Cập nhật các sản phẩm thông minh Google sắp ra mắt tại “Launch Night in” năm 2020

google launch night in 2020

Google hiện nay đang là một trong những hãng tiên phong trong sản xuất thiết bị nhà thông minh. Và dường như dịch Covid 2020 cũng không thể ngân cản bước chân “ông lớn”. Khi Google đã thông báo sự kiện “Launch Night in” diễn ra vào 30/09 này. Đây là sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhất của Google trong quý cuối năm 2020.

Cùng điểm qua một số sản phẩm nóng hổi sắp ra mắt của Google trong bài viết sau đây.

1. Google Pixel 5  – smartphone phiên bản mới của Google

Vào tháng 8 năm nay, thì Google sẽ cho ra mắt phiên bản Google Pixel 4a. Thì tới sự kiện “Launch Night In”, hãng sẽ cho ra mắt thêm Google Pixel 5.

Với cả hai dòng thiết bị Google Pixel mới nhất đều sẽ trang bị công nghệ mạng 5G tiên tiến. Nút nhấn nhận diện vân tay ở mặt lưng thiết bị. Với Pixel 5, phần camera sẽ là cam góc rộng, để thay thế cho Tele camera thông thường.

Ngoài một số hình ảnh demo sản phẩm bị rò rỉ. Ta sẽ còn  phải đợi đến lễ ra mắt chính thức để có thể đánh giá rõ thông số kĩ thuật thiết bị.

2. “Sabrina” Android TV– Google Chromecast thế hệ mới

Nhiều người dùng chắc hẳn đã biết đến Chromecast với chức năng truyền phát trực tiếp thiết bị di động lên TV. Thì mới đây, Google đã rục rịch cho ra mắt phiên bản thay thế Chromecast Ultra 4K – được gọi là Sabrina. Một số nguồn tin còn cho rằng, thiết bị sẽ có một tên gọi khác là “Google Chromecast with Google TV”. Để chuyên biệt hóa hơn đối với các dòng TV hiện đang liên kết partner với Google.

Google Android TV Sabrina Watermarked 4 1280x720 1

Một số hình ảnh rò rỉ trước đó cũng cho thấy thiết bị sẽ có nhiều phiên bản màu sắc sáng tạo hơn. Đồng thời, thiết kế cũng sẽ thay đổi sang hình bầu dục. Thay vì hình tròn như hai phiên bản Google ChromecastUltra 4K.

3. Loa thông minh Google Nest mới – thay thế phiên bản Google Home

Như đã thông tin trước đây. Thì phía Google đang chuẩn bị ra mắt phiên bản loa thông minh Google Home mới. Và thiết bị sẽ có thể mang tên là Google Nest “Prince”. Thiết kế sản phẩm sẽ có nhiều khác biệt hoàn toàn so với phiên bản lao Google Home cũ. Xem chi tiết tại bài viết:

4. Một số sản phẩm sắp ra mắt: Google Halvor Pixelbook và Google Nest Thermostat phiên bản mới?

Từ năm 2013, Google đã ra mắt sản phẩm laptop đầu tiên mang tên là Chromebook Pixel. Tiếp theo đó là Google Pixel Go. Thiết bị được đánh giá khá cao về hiệu quả hoạt động và một số chức năng hữu ích. Và đén tháng 8-2020, có tin tức rằng Google sẽ ra mắt phiên bản laptop mới. Và sẽ có mã sản phẩm là Halvor.

google themostat

Bên cạnh đó, theo thông tin kiểm duyệt từ FCC. Thì Google cũng đang trên quá trình cho ra đời thiết bị cảm biến nhiệt ẩm phiên bản mới. Thay thế cho Nest Thermostat phiên bản cũ. Đây là thiết bị cảm biến đa năng được người dùng đánh giá cực kỳ cao. Tuy nhiên, về vấn đề hạn chế cấp quyền sử dụng tại Việt Nam. Nên thiết bị vẫn chưa phổ biến với người dùng Việt.

Theo dõi website hoặc Fanpage của Smart HomeKit để cập nhật tin tức Google Home mới nhất.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo