Game Gotham Knights kết hợp cùng ánh sáng thông minh từ đèn Nanoleaf

nanoleaf with Gotham Knights

Sự hợp tác mới của Nanoleaf với Gotham Knights cho phép bạn áp dụng các thiết lập của mình vào trò chơi. Đưa cuộc chiến chống tội phạm ảo của bạn lên cấp độ mới với màu sắc và ánh sáng.

Những ánh sáng đầy màu sắc từ Nanoleaf cùng bố cục lắp đặt. Bạn có thể hóa thân vào các nhân vật BatgirlNightwingRed Hood và Robin. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng không gian giải trí cực kì thú vị.

1. Quá trình thiết lập đơn giản

Shapes Gotham Knights Bundle sẽ bao gồm 40 tấm đèn Nanoleaf (10 Triangles và 30 Mini Triangles). Cùng với các phụ kiện để tạo ra thiết kế Bat Signal đầy ấn tượng. Quá trình lắp đặt dễ dàng thực hiện với băng dính hai mặt đi kèm. Bạn không cần sử dụng dụng cụ hoặc khoan để thiết lập. Và hoàn toàn không gây hư hại cho tường của bạn.
[* Làm theo hướng dẫn lắp đặt cẩn thận để quá trình thiết lập diễn ra suôn sẻ]

2. Chọn người chơi phù hợp

Cảnh Robin, Nightwing, Batgirl, Redhood color trên bố cục Nanoleaf Gotham Knights Bundle


Chọn 1 trong các nhân vật Red Hood, Robin, Batgirl, Nightwing. Và lựa chọn thiết lập của bạn bằng cách kích hoạt ngữ cảnh nổi bật độc quyền của nhân vật đó trong Ứng dụng Nanoleaf. Sau đó, bố cục của Gotham Knights Bat Signal sẽ sáng lên. Và lấp đầy căn phòng của bạn với màu sắc của chiến binh bạn yêu thích.

3. Vượt ra ngoài màn hình

Tiếp theo, khám phá sâu hơn nữa về cách chơi của bạn với tính năng Screen Mirror của Nanoleaf trong Ứng dụng dành cho máy tính để bàn [chỉ dành cho PC]. Với Screen Mirror, màu sắc từ lối chơi của bạn được phản chiếu lên đèn, từ đó đưa bạn vào trò chơi và cho bạn cảm giác như đang tự mình dạo chơi trên đường phố Gotham! Sử dụng các chế độ Screen Mirror khác nhau để thêm cảm giác hoàn toàn khác cho mỗi trận chiến. Hãy thử “4D” để có trải nghiệm cực kỳ đắm chìm với kết hợp trực tiếp màn hình của bạn hoặc “Chameleon” để làm nổi bật các màu sắc khác nhau từ phong cảnh để tạo cảnh thành phố.

nanoleaf with Gotham Knights

Và cuối cùng, để làm cho hiệu ứng âm thanh của trò chơi trở nên ấn tượng hơn. Hãy thử kích hoạt tính năng Rhythm Music Visualizer tích hợp sẵn khi chơi game. Để có được những trải nghiệm giả trí sinh động hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo