Hướng dẫn lắp đặt Philips Hue Play Gradient Lightstrip cho PC

philips hue gradient for pc smarthomekit

Gradient PC Lightstrip là phiên bản LED dây dùng cho màn hình máy tính, mới vừa được ra mắt. Sản phẩm hiện có 2 kích thước chính 24″-27″, 32″-34″ dùng cho các màn hình tương ứng. Và thông qua Hue Bridge, đèn có thể đồng bộ hóa với các thiết bị chiếu sáng trong hệ sinh thái Philips Hue.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip với khả năng hiển thị cùng lúc 7 vùng màu sắc từ bảng màu 16 triệu màu. Các màu sắc khác nhau sẽ cùng hiển thị trên 1 dải đèn để cho ra hiệu quả ánh sáng tốt nhất. Đèn LED Philips Hue cho ánh sáng chuyển màu nhịp nhàng và sự kết hợp màu giữa các vùng hết sức đẹp mắt.

1. Các bước lắp đặt Gradient Lightstrip

Gradient Lightstrip for PC được làm từ silicon cao cấp và linh hoạt. Có thể uốn cong, tạo hình nguồn sáng cho máy tính của bạn. Đi kèm với đầy đủ các phụ kiện cần thiết để bạn có thể dễ dàng tự gắn nó phía sau PC.

Để lắp đặt Philips Hue Gradient bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Loại bỏ bụi bẩn ở mặt sau PC
Bước 2: Lấy các giá đỡ đi kèm trong bộ sản phẩm
Bước 3: Bóc lớp bảo vệ trên băng dính ở phía sau giá đỡ
Bước 4: Đặt các giá đỡ ở góc của màn hình PC
Bước 5: Tùy chỉnh khoảng cách lắp đặt giá đỡ theo kích thước màn hình PC

  • Màn hình 24 inch – đặt giá đỡ cách mép PC 2,5cm
  • Màn hình 27 inch – đặt giá đỡ cách mép PC 6,5cm
  • Màn hình 32 inch – đặt giá đỡ cách mép PC 5cm
  • Màn hình 34 inch – đặt giá đỡ cách mép PC 6,5 cm

Bước 6: Cần đảm bảo các mũi tên trên giá đỡ hướng về phía cạnh của màn hình.
Bước 7: Đặt lightstrip lên các giá đỡ và cắn chỉnh các mũi tên ở giữa
Bước 8: Nhấn nhẹ để lắp dải đèn vào các giá đỡ
Bước 9: Kết nối lightstrip cới hộp điều khiển
Bước 10: Gắn hộp điều khiển lên mặt sau của PC
Bước 11: Kết nối cáp nguồn với hộp điều khiển
Bước 12: Cuối cùng hãy cắm nguồn lightstrip vào ổ cắm.

2. Thiết lập đèn Philips Hue Gradient Lightstrip for PC

Với phiên bản Gradient Lightstrip cho PC bạn có thể dùng ứng dụng Hue Sync hoàn toàn miễn phí. Mà không cần dùng đến Sync Box. Tuy nhiên, bạn cần phải có Hue Bridge để kết nối đèn vào hệ sinh thái Philips Hue.

Đầu tiên bạn cần cấp nguồn cho Hue Bridge. Và tải ứng dụng Hue Sync dành cho Desktop. Sau đó chỉ cần nhấn một lần vào nút ở mặt trước Hue Bridge. Lightstrip ngay lập tức sẽ xuất hiện trong ứng dụng Hue và cả trong ứng dụng Google Home.

Nếu bạn muốn thiết lập ánh sáng RGB trên PC để bàn. Đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng cùng âm nhạc, phim, game. Bạn có thể sử dụng các app trực tiếp trên PC, MAC của Philips Hue. Hoặc app iCue của Corsair hoàn toàn miễn phí.

3. Phối hợp màu sắc sinh động

Dải đèn LED cung cấp ánh sáng gián tiếp phía sau màn hình đến 1000 lumen. Thích hợp cho không gian làm việc trên máy tính vào ban đêm. Cùng khả năng đồng bộ ánh sáng và kết hợp với các ứng dụng trò chơi, âm nhạc và xem phim. Mang đến trải nghiệm giải trí sống động, chân thực hơn bao giờ hết. Đèn có thể nhấp nháy, làm mờ và sáng phù hợp với hành động trên màn hình PC.

Về ứng dụng Hue Sync miễn phí dành cho PC/ MAC, bạn có thể kích hoạt ứng dụng. Và thiết lập các phím tắt tự động, chọn nguồn âm thanh. Thậm chí thiết lập các hành vi ưa thích cho các trò chơi cụ thể. Đồng thời, bạn có thể tạo một khu vực giải trí trong ứng dụng Hue với các thiết bị Philips khác. Như Philips Hue Play Bar, Philips Hue Go, Philisp Hue BloomPhilips Hue Iris. Và để chúng đồng bộ hóa cùng với Lightstrip.

philips hue gradient for pc 4 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo