Google chuẩn bị nâng cấp Nest Audio lên Fuchsia OS

Nest Audio Fuchsia 3

Google đang nỗ lực nâng cấp loa Nest Audio lên Fuchsia OS. Công ty đang thử nghiệm hệ điều hành mới trên loa thông minh hỗ trợ Google Assistant. Hệ điều hành Fuchsia cũng đã được tích hợp vào Nest Hub Gen 1Nest Hub Max.

Theo thông tin từ trang độc quyền 9to5google vào tháng 10/2022. Cho biết Google có ý định nâng cấp hệ điều hành cho loa thông minh hiện có. Và kế hoạch cho ra mắt nhiều loa Nest mới.

1. Kế hoạch chuyển đổi hệ điều hành Fuchsia trên Nest Audio

Nội bộ Google gọi Nest Audio là “Prince”. Các kỹ sư của Google hiện đang thử nghiệm thay đổi hệ điều hành Fuchsia trên Prince.

Nest Audio Fuchsia 1

Với những bản nâng cấp thiết bị trước đây lên Fuchsia. Google luôn đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch, suôn sẻ trên thiết bị. Khác với loa màn hình dòng Nest Hub, Nest Audio chỉ hiển thị thông báo qua đèn LED bên dưới lớp vải. Có vẻ như bản cập nhật sẽ không mang lại nhiều thay đổi cho Nest Audio. Hầu hết người dùng thậm chí có thể không nhận thấy bất cứ điều gì. Về mặt chức năng, mọi thứ nên giữ nguyên. Các tính năng như lệnh thoại và truyền từ ứng dụng sẽ hoạt động theo cách tương tự như hiện tại.

Nest Audio Fuchsia 2

Hiện chưa có thông tin chính xác về bản cập nhật Nest Audio sang hệ điều hành Fuchsia. Tuy nhiên, đây sẽ là những dự án Google phát triển trong giai đoạn sắp tới.

2. Google sẽ sớm ra mắt loa thông minh Nest chạy hệ điều hành Fuchsia mới

Google đã sẵn sàng cho ra mắt loa thông minh mới với kết nối siêu băng thông rộng (UWB). Có tên mã là Buckeye, thiết bị dự kiến ​​sẽ chạy hệ điều hành Fuchsia khi xuất xưởng. Mặc dù hiện tại không có nhiều thông tin khác về sản phẩm. Nhưng công ty nâng cấp Nest Audio lên hệ điều hành mới cho thấy Buckeye có thể sớm ra mắt dưới dạng Nest Audio (Thế hệ thứ 2) hoặc Nest Audio Pro.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo