Chuyển cảnh màu sắc động với Dynamic Scenes trên Hue App

Dynamic Scenes philips hue

Dynamic Scenes là một tính năng được ra mắt trên phiên bản 4.4 của ứng dụng Philips Hue. Đây là tính năng cho phép đèn trong phòng của bạn chuyển đổi qua các màu sắc khác nhau. Một cách nhẹ nhàng và mượt mà.

Qua nhiều phiên bản nâng cấp, tính năng này đang mang lại cho người dùng. Những trải nghiệm chuyển đổi màu sắc một cách tốt nhất trên đèn Philips Hue. Điểm nổi bật về tính năng Dynamic Scenes là bạn có thể tùy chỉnh ngữ cảnh động. Ngay cả khi không có kết nối mạng hoặc kết nối bị ngắt quãng.

Các bước thiết lập tính năng Dynamic Scenes

Để thực hiện tính năng Dynamic Scenes đưa các hiệu ứng phát trực tiếp trên đèn. Trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Philips Hue với phiên bản mới nhất. Cài đặt Hue Bridge và kết nối đèn với ứng dụng. Sau đó, tiến hành thiết lập theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Philips Hue -> Chọn phòng bạn muốn thiết lập -> Chọn ngữ cảnh từ Hue scene gallery. Ví dụ:  “Rio”.
Bước 2: Sau khi chọn Scene, bạn lưu Save to my scenes. Tại giao diện chính, mục My Scenes bạn có thể nhấn vào nút có biểu tượng trên ô ngữ cảnh để bắt đầu và ấn ngược lại để tắt với biểu tượng .

Ngoài các ngữ cảnh động trong bộ Hue Light Scene Gallery trên ứng dụng. Người dùng có thể thêm Scene riêng biệt của mình với màu sắc tùy chỉnh trên My Scenes. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ chuyển đổi giữa các màu với lựa chọn từ 1-12. Hoặc chọn chế độ Auto để phù hợp với màu sắc khi chuyển đổi.

Hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất từ Philips Hue. Để trải nghiệm những tính năng chuyển cảnh màu sắc động này nhé!


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo