Google TV ra mắt bản cập nhật mới giúp tối ưu hiệu suất hoạt động

Chromecast 1

Theo thông tin mới từ Google, các thiết bị Google TV sẽ được tăng cường hiệu suất với bản cập nhật mới. Cùng với việc bổ sung chế độ ngủ đông giúp giải phóng bộ nhớ tốt hơn khi thiết bị hoạt động trở lại.

Trong một bài đăng gần đây, Google giải thích rằng bản cập nhật mới đang được tung ra cho tất cả các thiết bị Google TV. Bao gồm Chromecast with Google TV và nhiều thiết bị khác. Bản cập nhật tập trung cải thiện hai yếu tố chính là hiệu suất và lưu trữ.

Nội dung bài viết

1. Về hiệu suất

Bắt đầu với hiệu suất, Google cho biết bản cập nhật mới này sẽ có trên các thiết bị và điều khiển từ xa. Với mục tiêu loại bỏ “thời gian chờ đợi” khi đánh thức thiết bị của bạn. Cũng như thời gian phản hồi giữa việc điều khiển thiết bị từ xa trên màn hình. Những bản cập nhật này dường như đã được tung ra cho tất cả người dùng.

Google TV ra mắt bản cập nhật mới giúp tối ưu hiệu suất hoạt động

2. Về lưu trữ

Vấn đề lưu trữ cũng được tập trung vào bộ nhớ. Google TV sẽ tự động “ngủ đông” các ứng dụng chưa được sử dụng trong 30 ngày qua. Chế độ ngủ đông ứng dụng trên Google TV sẽ giảm tải khả năng hoạt động khi ứng dụng không sử dụng khỏi hệ thống của bạn. Nhưng dữ liệu chính cục bộ vẫn có thể bắt đầu chạy nhanh khi muốn sử dụng lại. 

Tuy nhiên, thiết bị của bạn ít nhất phải là Android TV 12 trở lên thiết bị này mới hoạt động một cách tối ưu. Điều này cũng sẽ xảy ra với Chromecast với Google TV khi sử dụng trên bất kỳ thiết bị TV nào.

Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật bản nâng cấp mới nhất này trên Google TV hoặc Chromecast with Google TV. Để nâng cao hiệu suất trải nghiệm và tối ưu hoá khả năng điều khiển các ứng dụng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo