Dòng thiết bị mới nhất tương thích Apple HomeKit: Legrand BTicino Freedompro

BTicino

Hẳn nhiều người đã biết tới BTicino. Đây là hãng sản xuất thiết bị điện lâu đời từ Ý và được mua lại bởi Legrand – “ông trùm” trong dòng thiết bị điện cao cấp. Mới đây, thương hiệu Freedompro từ BTicino vừa ra mắt sản phẩm “Work with Apple HomeKit” đầu tiên là EasyKon for MyHome.

1. Thiết bị thông minh mới nhất cho hệ sinh thái Apple HomeKit

Trong bài thông báo của mình, người đại diện đã nói:

“…DIN rail “Bridge” device for private use that connects BTicino MyHome systems with Apple HomeKit, Google and Amazon Alexa.” according to the company’s site.”

Để thông báo về riệc phát hành một “Bridge” điều khiển trung tâm (tương tự với Philips Hue Bridge). Thiết bị này cho phép kết nối các thiết bị khác trong hệ thống BTicino MyHome với Apple HomeKit, Google Home và Amazon Alexa.

2. Điều bất ngờ từ BTicino: thiết bị từ những năm 2000 vẫn có thể thông minh

BTicino trở thành chủ đề bàn luận cho những diễn đàn người yêu thích nhà thông minh. Khi thông báo rằng tất cả các thiết bị BTicino từ những năm 2000 sẽ có thể hoạt động thông minh với HomeKit. Đây dường như là việc không tưởng đối với các dòng thiết bị khác.

freedompro easykon for myhome sc

Freedomepro khẳng định, thiết bị EasyKon for MyHome rất dễ sử dụng. Chỉ cần cắm dây cáp mạng và thiết lập trong vòng vài phút.

3. Hệ thống thông minh Easy for MyHome có gì?

Dòng thiết bị thông minh được BTicino sẽ bao gồm: đèn, công tắc, màn che, thiết bị điều khiển nhiệt và ổ cắm. Bridge của hãng cũng sẽ cho phép lưu trữ miên phí qua Cloud với các thông tin người dùng và thiết lập cho hệ thống nhà thông minh.

easy for MyHome

Tuy nhiên, thiết bị mới có giá khá “chát”, với EasyKon for MyHome Bridge có giá lên đến €499. Tuy nhiên, với những người đã có thiết bị cũ từ hãng, thì đây lại là đầu tư hợp lý để nâng cấp toàn bộ thiếtt bị trong nhà trở thành nhà thông minh.

Credit bởi Daniel Feodoroff, https://homekitnews.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo