Nanoleaf ra mắt hàng loạt sản phẩm mới có thiết kế thú vị

new-nanoleaf-product-2020-banner

Trong đầu năm 2020, Nanoleaf đã bổ sung thêm vào bộ sản phẩm của mình bộ Shape Hexagon. Và đúng như thông báo, cuối năm nay đã có rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt. Trong bộ sưu tập Shape này, sẽ có một điểm nổi bật hơn so với canvas và Light Panels đó là có thể tự do ghép nối chúng với nhau.

Nanoleaf đã có 2 bộ sản phẩm Shapes

Nếu như bộ đèn Nanoleaf Canvas hay Light Panel chỉ có thể mở rộng với chính các sản phẩm cùng loại. Thì các sản phẩm trong bộ Shape sẽ là điều ngược lại. Bạn có thể mở rộng chúng với chính các hình cùng loại hoặc Mix chúng với nhau. Đây sẽ là bộ đèn thông minh mở rộng sự sáng tạo của bạn với vô vàn thiết kế.

Sản phẩm được ra mắt đầu tiên trong bộ Nanolea Shape là Hexagon – có hình lục giác. Bộ Nanoleaf Shape Hexagon cũng được coi là phiên bản nâng cấp của Canvas.Vẫn là các tính năng Touch Action, Rhythm và Screen Mirror.

nanoleaf shape triangles min

Bộ Shapes thứ 2 đó là Triangles – Hình tam giác. Vẫn mang đặc tình tương tự Hexagon, nhưng với một hình dạng khác. Bộ Triangles có thể xếp xen kẽ với Hexagon bằng các Connect Plus mà vẫn rất mượt mà, nhanh nhạy. Đặc biệt bạn có thể bổ sung bằng phiên bản nhỏ hơn là Mini Triangles.

nanoleaf shape triangles 4 min
Hexagon và Mini Triangles

Mở rộng trải nghiệm ánh sáng với thiết kế đa dạng

Đặc điểm nổi bật của các phiên bản Shapes là có khả năng ghép nối đa dạng hình dáng với nhau thông qua phụ kiện Connect Plus. Bạn có thể thiết kế chúng tùy theo ý thích hoặc thiết kế theo các gợi ý từ nhà sản xuất. Nanoleaf có rất nhiều các thiết kế gợi ý cho người dùng. Từ hiện đại, cổ điển, trang nhà, phá cách,….

*Tham khảo: các hình dáng và số lượng bảng cần thiết tại Nanoleaf.

nanoleaf-canvas-ideal

Bóng đèn và dây đèn LED Nanoleaf

Nanoleaf đã phát triển thêm các sản phẩm của mình bằng việc ra mắt thêm các bóng đèn và đèn LED dây. Và dự định sẽ cạnh tranh với đèn LED dây Philips Hue LightstripLED dây Yeelight Lightstrip. Các bóng đèn này cũng sử dụng kết nối Bluetooth, tích hợp Micro để có thể sáng theo âm thanh và nhịp điệu.

Bóng đèn Nanoleaf sử dụng đui E27, dạng đui xoáy phổ biến dễ lắp đặt và sử dụng. Chỉ có hạn chế của bóng đèn này là bạn sẽ cần phải có một Apple HomeHub để có thể điều khiển từ xa. Ngoài ra tất cả các sản phẩm mới đều có thể sử dụng với Nanoleaf remote.

light strip home@1x nanoleaf 1
essential prodcut 3@1x nanoleaf bulb 1

Một điều thú vị của Nanoleaf là các thiết kế của bóng đèn có dạng như những viên kim cương với nhiều mặt phẳng. Thiết kế này nhìn rất ấn tượng và nổi bật. Nếu sử dụng xung quanh khu vực PC sẽ tạo nhiều điểm nhấn.

Bạn cảm thấy thiết kế nào ấn tượng nhất từ Nanoleaf? Hãy đón chờ các sản phẩm này sẽ có mặt tại Smart Homekit sớm thôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo