Razer Chroma RBG ra mắt ứng dụng điều khiển nhà thông minh

razer smart home app 3 1

Razer là thương hiệu thiết bị gaming thông minh hàng đầu hiện nay. Và nhà “rắn xanh” đã gây bất ngờ tại sự kiện CES 2022. Khi ra mắt ứng dụng điều khiển nhà thông minh của riêng mình. Và được dự đoán sẽ giúp phần làm đa dạng và nổi bật hơn cho thiết bị gaming thông minh của hãng.

Razer Smart Home App cho điều khiển nhà thông minh

Razer cùng với việc ngày một đa dạng hơn thiết bị giải trí của mình. Còn là chú trọng hơn đến trải nghiệm của người dùng khi ra mắt ứng dụng điều khiển nhà thông minh. Với ứng dụng Razer Smart Home cho phép người dùng đồng bộ các thiết bị được liên kết với Razer. Mà không cần chuyển đổi qua lại giữa nhiều ứng dụng khác nhau. Và hoàn toàn có thể điều khiển trên điện thoại, chứ không chỉ PC như trước đây.

razer smart home app 1

Ứng dụng Razer Smart Home cho phép người dùng điều khiển các thiết bị đèn thay đổi 16 triệu màu. Cũng như tạo các ngữ cảnh thông minh tuỳ thuộc theo tâm trạng người dùng. Thư viện ngữ cảnh có sẵn của Razer cũng khá đa dạng cho người dùng trải nghiệm.

Razer Chroma Smart Home Program với nhiều thiết bị tương thích trong tương lai

Razer cũng mở lời mời gọi với các thương hiệu thiết bị thông minh tham gia vào Razer Chroma Smart Home Program. Đây được xem như là cách thu hút nhiều hơn các thiết bị nhà thông minh tham gia vào hệ sinh thái Razer. Và tất nhiên sẽ giúp cho trải nghiệm ngừoi dùng đa dạng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Razer Chroma RBG tương thích với hàng ngàn thiết bị đến từ trên 50 thương hiệu hàng đầu. Không chỉ là các thương hiệu thiết kế thiết bị game thủ. Razer còn là đối tác với Philips Hue, Nanoleaf, LIFX, Yeelight, Monster® hay Twinkly. Đều là những công ty thiết kế đèn giải trí cho nhà thông minh hàng đầu.

razer smart home app 4 1

Với những thay đổi và cải tiến từ Razer Chroma RBG. Người dùng sẽ có thể hy vọng thêm về tương lai hãng sẽ tự sản xuất thiết bị nhà thông minh của riêng mình. Và một đa dạng tính năng thông minh gaming và smart home hơn.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo