So sánh Yeelight Lightstrip Pro vs 1S LED dây 16 triệu màu

yeelight-led-lightstrip-banner-min

Nếu bạn là Fan của các thiết bị Yeelight thì không thể nào bỏ lỡ dòng đèn thông minh Lightstrip của hãng. Phiên bản đèn LED dây 16 triệu màu linh hoạt. Và mới đây nhất là Đèn LED dây phiên bản Pro được nâng cấp hơn so với bản 1S. Hãy cùng Smart Home tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 phiên bản LED dây Yeelight này.

1. Thông số kỹ thuật của đèn LED dây Yeelight

Bản Yeelight Lightstrip Pro (2022) được coi là bản nâng cấp của Lightstrip 1S (2020). Về cơ bản, đèn vẫn là dạng dây dẻo bao quanh các Chip LED RGB. Bộ cơ bản nhất để bắt đầu là bộ Startersẽ bao gồm nguồn và đoạn dây LED dài 2M. Sau đó người dùng có thể mở rộng ra chiều dài mong muốn bằng các sợi 1M. Lưu ý rằng bộ mở rộng không có nguồn nên bắt buộc bạn phải có bộ Starter để có thể sử dụng.

Giữa 2 phiên bản pro và 1S sẽ có một chút khác biệt về độ sáng và công suất cũng như chức năng.

Yeelight ProYeelight 1S
Công suất5.1W (2m) và 21W(10m)7.5W (2m) và 24W(10m)
Độ sáng200lm200lm
Hiển thịNhiều màu trên cùng một đoạn dâyMột màu cố định trên một đoạn dây

Cả hai phiên bản đều có thể dễ dàng lắp đặt dễ dàng chỉ bằng cách cắm nguồn. Kết nối và sử dụng trên app thông qua Wifi 2.4Ghz.

2. Điểm nổi bật của bản Pro so với 1S

Đèn LED dây Yeelight Lightstrip Pro có thể hiển thị cùng lúc nhiều màu sắc trên một dải dây. Tính năng này hiện chỉ có ở các dòng LED cao cấp như Philips Hue Play Gradient Ambiance Lightstrip. Yeelight hiện cũng đã phát triển tính năng này trên sản phẩm của mình với mức giá “mềm” hơn.

yeelight led lightstrip pro 2 ic min

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của trên từng đoạn dây thông qua bảng màu 16 triệu màu. Vẫn tương tự phiên bản 1S, dòng LED dây Pro vẫn có tính năng chuyển màu tự động Flow. Nhưng nó có thể chuyển màu này sang màu khác ttrên cùng một dải đèn. Chứ không chuyển toàn bộ một màu trên toàn bộ dải đèn như Yeelight Lightstrip 1S.

Các phiên bản đèn tại Smart HomeKit:

3. Trải nghiệm Gaming mượt mà

Cả hai dòng LED dây Yeelight đều có thể sử dùng với nền tảng Razer Chroma và Over Wolf. Danh sách các Game tương thích hầu như đều có. Bạn có thể kết hợp cùng Yeelight Light Bar Pro gắn màn hình để tăng trải nghiệm cho khu vực giải trí.

yeelight led light bar pro smart homekit 10 1x1 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo