Thiết bị nhà thông minh Tuya tương thích giao thức Matter

tuya matter protocol 2022 1

Tuya Smart được biết đến là thương hiệu thiết bị nhà thông minh đa dạng ở phân khúc tầm trung. Và mới đây, Tuya lại làm ngạc nhiên với người dùng khi sẽ tương thích giao thức thông minh Matter. Và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn với nhà thông minh Tuya.

Tuya tương thích với Matter

Là một trong những thương hiệu nhà thông minh phổ biến nhất hiện nay. Tuya với hơn 1100 loại thiết bị kết hợp với các bên chắc chắn sẽ làm phong phú hơn tính năng. Khi thiết bị Tuya được tương thích Matter.

tuya matter protocol 2022 3 1

Giao thức Matter được tạo ra bởi CSA – hay Zigbee Alliance. Và sự tham gia của các “ông lớn” là AmazonAppleGoogleComcast. Giao thức Matter hứa hẹn sẽ đem lại sự kết hợp không giới hạn của các nền tảng thành viên. Trong đó bao gồm Tuya.

Tuya cho biết, hiện hãng đang nghiên cứu phát triển và sẽ sớm ra mắt các phiên bản thiết bị mới. Và dĩ nhiên sẽ tương thích Matter để hỗ trợ người dùng trong giao thức mới sắp được tung ra.

Ngoài ra, hiện nay người dùng đã có thể sử dụng thiết bị Tuya với Apple HomeKit. Nhờ vào sự nâng cấp của hub Tuya phiên bản mới:

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo