Review camera không dây Eufy ngoài trời SoloCam E40

camera-eufy-solocam-e40

Eufy SoloCam E40 là một trong những Camera an ninh gia đình không dây mới nhất của Eufy. Camera được tích hợp pin sạc, tiêu chuẩn chống nước IP65 giúp camera hoạt động ổn định quanh năm. Độ phân giải 2K, hình ảnh sắc nét, nhận diện người bằng công nghệ AI.

Khả năng phát hiện chuyển động với tầm quan sát 130 độ. Đồng thời cho phép bạn đăng nhập và xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của Camera. Đảm bảo sự riêng tư và an toàn khi lưu trữ dữ liệu cục bộ bằng mã hóa quân sự.

1.  Camera ngoài trời linh hoạt với việc sử dụng pin, lắp đặt dễ dàng

Không giống như EufyCam 2 – một dòng camera an ninh gia đình không dây trước đây của Eufy. SoloCam E40 không yêu cầu HomeBase để kết nối với internet. Thay vào đó, SoloCam E40 đi kèm với Wi-Fi tích hợp. Và có thể kết nối trực tiếp với bộ định tuyến.                                                                         

Thời lượng pin Eufy có thể sử dụng kéo dài đến 120 ngày. Tiêu chuẩn chống nước IP65 giúp camera hoạt động ổn định quanh năm. Bạn chỉ mất vài phút để lắp đặt Camera ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn với phụ kiện đi kèm đầy đủ.

Camera SoloCam E40 được thiết kế với ống kính máy ảnh 130 độ. Cùng với khả năng quan sát ban đêm bằng tia hồng ngoại. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hình ảnh cách xa tới 8 mét khi treo Camera cách mặt đất 2-3m. Bên cạnh đó, SoloCam E40 chỉ mất 3s để cảnh báo cho chủ nhà khi phát hiện ai đó đang đến gần nhà bạn. Với việc tích đèn spotlight cảnh bảo và âm thanh còi báo động lên đến 90dB.

2. Chất lượng ghi hình rõ nét, tính bảo mật cao với lưu trữ cục bô

Khi phát hiện chuyển động, SoloCam E40 sẽ ghi lại video những sự việc xảy ra xung quanh nhà bạn. Vào ban ngày cảnh quay được ghi lại bằng màu sắc thực tế với độ phân giải 2K cực sắc nét. Bên cạnh đó, vào ban đêm nhờ tia hồng ngoại. Video được ghi lại với hình ảnh trắng đen, cho phép bạn xem lại sự cố vào ngày hôm sau.

Với dung lượng có sẵn 8GB cho phép Eufy SoloCam E40 lưu trữ dữ liệu ít nhất 2 tháng. Và được bảo vệ bằng mã hóa cấp cao theo tiêu chuẩn quân sự AES128.            

3. Công nghệ AI hiện đại và tích hợp với nhiều trợ lý ảo

Eufy SoloCam E40 sử dụng tích hợp công nghệ AI trên thiết bị. Giúp nhận diện người, thú cưng và cả tiếng khóc của trẻ. Bên cạnh đó, Camera còn có thể chia được vùng phát hiện chuyển động cảnh báo. Đồng thời micro và loa tích hợp cho phép bạn trò chuyện với bất kỳ ai trong trường nhìn của máy ảnh.

Ngoài ra, thông qua việc tích hợp với Amazon Alexa và Trợ lý Google. Bạn có thể sử dụng màn hình thông minh như Google Nest Hub Gen 2, Amazon Alexa Echo Show 5. Để xem lại nguồn cấp dữ liệu và sử dụng Camera trong quá trình tự động hóa tại nhà.

4. Ưu và nhược điểm Camera Eufy SoloCam E40

Ưu điểm:
+ Giá cả phải chăng
+ Chất lượng ghi hình cao.
+ Bộ nhớ lưu trữ cục bộ, bạn không cần phải tốn thêm chi phí mua lưu trữ đám mây.

Nhược điểm:
+ Chưa tích hợp được với Apple HomeKit.
+ Video ban đêm sẽ không có màu.
+ Pin không thay thế được.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo