Những thiết bị thông minh Aqara sắp được ra mắt

aqara-smart-home

Vừa qua, Aqara đã phát hành những hình ảnh về một số sản phẩm sắp ra mắt. Không chỉ giới thiệu những sản phẩm trong các danh mục hiện có. Mà còn có một số sản phẩm mới được dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới. Tất cả sản phẩm mới đều sẽ tương thích với Apple HomeKit. Với sự cải tiến mới về công nghệ và mẫu mã. Aqara hứa hẹn sẽ mang đến cho người những thiết bị thông minh cực kỳ hữu ích.

1. Máy sưởi phòng tắm T1 và động cơ rèm H1

Thiết bị đầu tiên được thiết kế cho phòng tắm “Smart Bathroom Heater T1′. Về cơ bản là một chiếc quạt trần có thể cung cấp không khí mát hoặc ấm, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Sản phẩm tương thích với Apple HomeKit, có một động cơ kép 2800W để làm nóng nhanh chóng. Và được thiết kế để đảm bảo không khí được phân phối đồng đều. Nhờ vào thiết kế và kiểm soát lỗ thông hơi.

Sản phẩm thứ hai là Aqara Curtain Motor H1, hoạt động với tính năng theo dõi tùy chỉnh. Sử dụng một động cơ kép để điều khiển rèm ở cả hai bên. Động cơ cũng sẽ có ba tốc độ khác nhau để điều chỉnh. Đây là một điều mới mẻ đối với dòng động cơ rèm của Aqara.

2. Khóa thông minh D200 và Aqara Panel S1E

Tiếp theo là một khóa thông minh mới – Aqara D200. Giống như các sản phẩm gần đây A100 (Pro, Zigbee) và D100 Zigbee, D200. Sẽ hoạt động với cả Apple HomeKit và Apple HomeKey. Giống với khóa D100, Aqara D200 hoàn toàn tự động và mở khóa thông qua tính năng HomeKey. Cũng như nhận dạng vân tay, bàn phím, NFC và phím thủ công. Bên cạnh đó cũng có nhận dạng khuôn mặt 3D và tích hợp với chuông cửa. Âm thanh của khóa sẽ tương tự như công nghệ được sử dụng cho tính năng FaceID của Apple.

Thiết bị cuối cùng là bản cập nhật cho công tắc Aqara S1 đã phát hành một thời gian trước. Các hình ảnh quảng cáo dường như có một thiết kế có thể cho phép một chút tùy chỉnh hợp lý.

Nếu bạn đã theo dõi các luồng trực tiếp của Aqara trong vòng 6-8 tháng qua. Bạn cũng sẽ biết họ có thêm nhiều sản phẩm khác ra mắt trước năm 2022. Bao gồm chuông cửa Video Doorbell tương thích HomeKit đầu tiên. Vì vậy trong thời gian tới Aqara sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo