Aqara có mặt tại Apple Store EU, US và ra mắt phụ kiện rèm mới

aqara apple store e1 roller controler

Từ cuối 2019, Aqara đã chính thức phân phối sản phẩm của mình tới Anh. Song các nước châu Âu và Mỹ vẫn chưa thể mua sản phẩm được phân phối trực tiếp. Và mới đây nhất, Aqara sẽ bắt đầu xuất hiện tại Apple Store các khu vực trên.

Aqara sẽ có mặt tại US và EU

Người dùng nước Anh đã được sử dụng các thiết bị Aqara, bao gồm công tắc, hub, cảm biến,… từ hai năm nay. Tuy nhiên, các khu vực khác như Pháp, Đức, Ý,.. thì vẫn chưa thể trực tiếp trải nghiệm thiết bị tại cửa hàng được.

Thì mới đây, Aqara đã chính thức có mặt tại Apple Store tại khu vực EU và US. Và các thiết bị sẽ “lên sóng” bao gồm phiên bản trung tâm Hub M2M1S. Các phiên bản cảm biến, Camera G2H và cảm biến độ ẩm có màn hình Aqara TVOC Sensor.

aqara available in apple store us eu

Việc các thiết bị Aqara chính thức có mặt tại Apple Store thay vì chỉ Amazon như trước đây. đã cho thấy sự tín nhiệm và uy tín của thương hiệu đối với ông lớn Apple. Cũng như độ phủ sóng tốt hơn của thương hiệu Aqara trong thị trường thiết bị nhà thông minh DIY.

Aqara ra mắt thêm phụ kiện mới – Aqara E1 Roller Control

Một phụ kiện khá thú vị vừa được Aqara ra mắt. Với khả năng biến khoá rèm thường thành rèm thông minh – Aqara E1 Roller Control.

Theo đó, người dùng sẽ gắn phụ kiện vào bộ dây điều chỉnh độ mở của các rèm (như rèm sập chẳng hạn). Và có thể điều khiển thông minh qua ứng dụng Aqara Home. Thiết bị sử dụng pin Lithinum và có thể sạc lại được. (dây sạc USC Type-C có đính kèm).

Thiết bị sẽ có gồm 4 “lõi” để tương thích với nhiều loại dây kéo trên thị trường. Và sẽ có thể tương thích với Aqara Home và cả Apple HomeKit. Và thực hiện theo tác đóng/ mở rèm hoặc mở theo phần trăm,…

Với tính năng thay thế một bộ rèm thông minh và nhỏ gọn. Đây chắc hắn là phụ kiện được các “fan cạ cứng” của Aqara Apple HomeKit yêu thích.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Một số thiết bị Aqara Home tại Smart Homekit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo