Đánh giá màn hình cảm ứng Aqara Magic Switch S1E

AQARA S1E BANNER min

Như đã thông báo từ đầu nắm 2022, Aqara đã cho ra mắt thông tin sản phẩm công tắc cảm ứng Aqara Magic Switch S1E – đây là phiên bản nâng cấp của màn hình thông minh Aqara S1. Phiên bản màn hình cảm ứng mới với khả năng tùy chỉnh cấu hình đa dạng, bắt mắt hơn. Cùng Smart HomeKit điểm qua các điểm đặc biệt của phiên bản này.

Cấu hình và thiết kế của Aqara Magic Switch S1E

Vẫn mang thiết kế của dòng Aqara S1 Smart Panel, Aqara S1E vẫn là một màn hình cảm ứng kích thước 86x86mm. Có chức năng tương tự công tắc Aqara D1 3 Nút có dây nguội. Vì là công tắc kết hợp màn hình điều khiển nên để sử dụng bạn sẽ phải có sẵn dây nguội (dây mass) cho màn hình. Aqara S1E có thể lắp vừa các đế âm vuông có sẵn mà không cần thay đổi kỹ thuật.

Mặc định của màn hình Aqara S1E Smart Panel có thể điều khiển 3 line đèn riêng biệt. Công suất tổng của 3 công tắc lên tới 2200W. Từng trang khác nhau của màn hình có thể dùng điều khiển các thiết bị khác trong cùng hệ thống Aqara Home. Ví dụ rèm thông minh Aqara, Điều hòa Aqara Air P3, Ổ cắm Thông minh, xem nhiệt độ và độ ẩm thông qua cảm biến nhiệt độ…….

aqara s1 smart homkit 11
aqara magic switch S1E

Sự khác biệt của dòng Aqara S1E

Điểm nổi trội nhất của dòng Magic S1E đó là bạn có thể tự do thể hiện cá tính với các icon đa sắc màu thời thượng, hiện đại, trẻ trung. Bạn có thể lựa chọn 5 kiểu hiển thị khác nhau trên màn hình. Tùy chỉnh thiết bị theo sở thích của mình.

aqara S1E
aqara magic s1e panel

Thiết kế mới lạ có thể sử dụng cho mọi không gian, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em… Màn hình Aqara Magic S1E Panel có viền mỏng hơn, tạo cảm giác tràn màn hình. Không chỉ có các theme khác nhau, bạn cũng có thể tùy chọn layouts hiển thị cho phù hợp với cách sử dụng của gia đình.

aqara magic s1e panel 1
S1E WIRELESS SWITCHES

Công tắc Aqara Magic S1E Smart Panel cũng tương thích với nền tảng Apple HomeKit. o đó bạn có thể sử dụng S1E để kích hợp các ngữ cảnh (Sences) trong Apple Home.

Tổng kết chung

Với các đổi mới về thiết kế, tính năng Aqara Magic S1E thật sự là phiên bản cải tiến của một công tắc 3. Một điểm đặc biệt của màn hình S1E là nó sử dụng kết nối Wifi 2.4Ghz thay vì Zigbee như cũ.

Hiện tại, Aqara Magic S1E có thể đặt trước tại trang Web Aqara Trung Quốc. Và trong lúc chờ đợi sản phẩm được bán rộng rãi bạn có thể tham khảo dòng Aqara S1 Smart Panel đang có sẵn tại Smart HomeKit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo