Review Đèn Thông Minh Nanoleaf Line

nanoleaf line bia

Nanoleaf Lines là đèn LED thông minh độc đáo hoàn toàn mới. Với khả năng tỏa ánh sáng 16 triệu màu RGB vô cùng hiện đại và rực rỡ cho không gian của bạn.

Điều làm Nanoleaf Lines khác biệt với các dòng Nanoleaf Shape đó là khả năng hiển thị 2 màu trên cùng 1 thanh đèn.  Ngoài ra, với những khoảng trống trên thanh đèn tạo nên sự hòa hợp về ánh sáng. Thêm vào đó, chúng hoạt động theo một cách khác, chiếu ánh sáng về phía bức tường để tạo ra ánh sáng huyền ảo hơn.

1. Thông tin bộ đèn Nanoleaf Lines

Cũng như các sản phẩm Nanoleaf khác, dòng sản phẩm Lines có dạng Starter Kit với lựa chọn 9 thanh đèn. Mỗi bộ Starter Kit sẽ đi kèm với Bộ Điều Khiển và Bộ Cấp Nguồn. Bạn có thể dùng bộ Expansion Pack 3PK với ba thanh đèn để mở rộng theo sở thích.

Bộ sản phẩm Nanoleaf Line Starter bao gồm:

  • 9x Thanh đèn
  • 8x Đầu nối và nắp
  • 1x Nắp điều khiển
  • 10x Miếng cố định kèm bang keo hai mặt
  • 1x Bộ xử lý & đầu nối nguồn
  • 1x Bộ cấp nguồn (100-240V)
  • 1x Sổ tay hướng dẫn

Bộ sản phẩm Nanoleaf Line Expanion bao gồm:

  • 3x Thanh đèn
  • 3x Đầu nối và nắp
  • 3x Miếng cố định kèm bang keo hai mặt

Mỗi Bộ Điều Khiển có thể hỗ trợ tối đa 250 thanh đèn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần bổ sung Bộ Cấp Nguồn, vì mỗi bộ Nguồn chỉ hỗ trợ 18 đèn.

2. Quy trình thiết lặp và lắp đặt thanh đèn

Để bắt đầu lắp ghép các thanh đèn, bạn cần tạo thiết kế riêng. Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ bố cục AR của ứng dụng để trực quan hóa thiết kế hoặc sử dụng hướng dẫn thiết kế từ Nanoleaf.

nanoleaf lines content 1

Các thanh đèn dễ dàng để lắp ghép lại với nhau. Bạn chỉ cần đẩy thanh đèn vào các đầu nối có hình lục giác. Các thanh đèn có thể khớp với nhau theo góc tăng dần 60 độ. Đặc biệt, với Nanoleaf Line người dùng có thể lắp đặt các thanh đèn lên trần nhà. Việc gắn các thanh đèn lên trần yêu cầu bạn phải khoan vít. Nếu gắn tường, bạn có thể sử dụng các miếng dính ở mặt sau của mỗi đầu nối.

Để cung cấp Nguồn cho đèn, bạn cần sử dụng một đầu nối cố định. Và sử dụng các đầu nối để lắp ghép ở đầu mỗi thanh đèn. Một đầu nối có thể cắm tối đa sáu thanh đèn. Để điều khiển đèn Bạn có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng trên điện thoại/ máy tính bảng. Hoặc có thể sử dụng bộ điều khiển đi kèm trong bộ Starter Kit

4. Các tính năng nổi bật trên Nanoleaf Lines

Thông qua ứng dụng Nanoleaf, bạn có thể bật và tắt đèn, điều chỉnh độ sáng. Hoặc thậm chí thiết lập độ sáng để tự động điều chỉnh theo ánh sáng xung quanh.

Nanoleaf cung cấp rất nhiều ngữ cảnh trong ứng dụng. Từ những cảnh tĩnh cơ bản đến những cảnh chuyển động xoáy và thay đổi màu sắc. Các thanh đèn còn có tính năng trình hiển thị âm nhạc sử dụng micrô tích hợp của Lines để thay đổi màu sắc theo nhịp điệu.

line 9PK 3

Khi tất cả các đèn hướng vào tường, ánh sáng được phát ra tạo nên sự thú vị và tinh tế. Nếu không thích các ngữ cảnh có sẵn, bạn có thể tạo cảnh ánh sáng của riêng mình, chọn bảng màu và xem hiệu ứng nên tĩnh hay động.

5. Khả năng tích hợp với các nền tảng nhà thông minh

Nanoleaf Line hoạt động như một bộ định tuyến biên Thread. Tận dụng tiện ích điều khiển tức thì và đáng tin cậy với các thiết bị Thread-enabled trong nhà. Như Bóng đèn Nanoleaf Essentials và Đèn dây Nanoleaf Essentials mà không cần trung tâm bổ sung.

nanoleaf lines content 5

Đèn dùng kết nối Wifi 2.4Ghz, dễ dàng điều khiển và sử dụng ngay cả khi bạn không có ở nhà. Chọn các ngữ cảnh ánh sáng có sẵn trong app và “chiếu” lên các thanh đèn. Ngoài ra, Nanoleaf Line cũng có thể sử dụng với Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trợ lý ảo để điều khiển đèn bằng giọng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo