Hướng Dẫn Cài Đặt Hành Trình Cho Động Cơ Rèm Cuốn Aqara

dong co rem 1

Động cơ rèm cửa thông minh xiaomi Aqara, với khả năng điều kiển từ xa, hẹn giờ mở tắt rèm. Động cơ điện có lớp vỏ bằng chất liệu nhôm cao cấp. Mang đến cho thiết bị độ bền cao và khả năng chống oxy hóa cực kỳ tốt. Motor điện được đặc bên trong. Với thiết kế đặc biệt, động cơ hoạt động khá êm ái.

Sử dụng động cơ rèm cuốn Aqara góp phần tiết kiệm thời gian, thao tác cho người sử dụng. Giúp thay đổi thói quen sử dụng và đặc biệt khiến cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn. Để tạo hành trình cho động cơ cuốn hoạt động. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Các bước thiết lập hành trình hoạt động cho động cơ rèm cuốn Aqara

1 1 1

Bước 1: Bạn cần khởi động động cơ rèm bằng cách: Nhấn cùng lúc 2 nút điều khiển lên và xuống trong vòng 5s. Đến khi đèn led nhấp nháy màu xanh và phát ra âm thanh tiếng bíp.

Bước 2: Thiết lập giới hạn trên cho rèm. Hãy cuộn rèm đến vị trí cao nhất mà bạn muốn rồi nhấn nút dừng lại. Sau đó nhấn nút dừng trên điều khiển 5 lần liên tiếp cho đến khi động cơ rèm phát ra tiếng bíp.

Bước 3: Để thiết lập động cơ rèm cho giới hạn dưới. Bạn cần mở rèm đến vị trí thấp nhất mà bạn muốn rồi điều khiển rèm dừng lại. Tiếp đến nhấn nút dừng 5 lần liên tiếp cho đến khi động cơ rèm phát ra tiếng bíp.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thiết lập giới hạn trên và dưới cho rèm, bạn đã cài đặt hành trình thành công. Và sau đó bạn đã có thể cài đặt trên app điện thoại để điều khiển rèm theo ý muốn.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo