Rountines trong Hue App là gì? Tác dụng và chức năng

den-thong-minh-philips-hue-tich-hop-bluetooth6

Chức năng Rountines trong Hue app là gì?

Hue App là ứng dụng cung cấp toàn bộ mọi chức năng mà bạn có thể làm với đèn thông minh Philips Hue. So với bản Philips Hue Bluetooth thì ứng dụng Hue mở khóa toàn bộ các chức năng của đèn với Hue Bridge. Đặc biệt Philips Hue cung cấp cho người dùng một chức năng vô cùng hữu ích đó là Rountines.

Với Rountines, bạn có thể điều khiển nhiều bóng đèn cùng lúc. Hoặc bật hoặc tắt vào một thời điểm cụ thể. Nếu bạn có thói quen lặp lại và sử dụng một số bóng đèn nhất định vào một số ngày nhất định trong tuần. Chức năng Rountines sẽ cho phép bạn đặt thời gian. Và nó sẽ tự động kích hoạt vào thời điểm bạn thường dùng, bạn có thể thêm tối đa 4 phòng.

Cách Sử dụng “Wake Up” trong Hue App

“Wake up” là một trong 5 chức năng đặc biệt của Rountines. Tính năng này trong Hue app không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn cảnh hoặc màu sáng. Nó sẽ mô phỏng ánh sáng mặt trời mọc để giúp bạn thức dậy một cách tự nhiên. Ánh sáng từ đèn sẽ chuyển từ mờ sang sáng hẳn giúp bạn thức dậy một cách thoải mái nhất.

Cách tạo ngữ cảnh Wake Up trong Hue App

Các bạn có thể làm theo các bước phía dưới để tạo ngữ cảnh Wake Up nhanh nhất trong Rountines.

Cách tạo ngữ cảnh Go to Slepp trong Hue App

Ngược lại của “Wake up” đó là “Go to Sleep”. Ngữ cảnh thói quen trong Hue app sẽ mô phỏng hiện tượng mặt trời lặn. Đèn sẽ chuyển từ mức sáng nhất sau đó tắt hẳn. Việc này sẽ đưa bạn vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất và không gây mệt mỏi. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một thói quen rất tốt cho bé. Hạn chế việc phải dỗ hoặc bắt ép đi ngủ khi các bé không muốn.

Hy vọng với những giải đáp từ IN SITU Smarthome bạn có thể dùng đèn Philips Hue trong nhà một cách hợp lý và khoa học nhất. Bạn cũng có thể like FanPage của IN SITU để cập nhật các thông tin mới nhất về nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo