Signify giới thiệu dòng bóng đèn dây tóc màu WiZ Color

Filament wiz color 1

Signify đang từng bước xây dựng và tập trung cho thương hiệu chiếu sáng thứ hai của mình (WiZ). Khi nhắc đến bóng đèn dây tóc một người sẽ nghĩ ngay đây một sản phẩm hoài niệm với ánh sáng vàng ấm. Tuy nhiên, mới đây WiZ đã làm thay đổi cách nhìn của người dùng. Khi giới thiệu với người dùng dòng bóng đèn dây tóc có thể điều khiển và hiển thị lên đến 16 triệu màu.

Điểm nổi bật trên bóng đèn dây tóc Wiz

Hãng sẽ sớm cho ra mắt ba dòng sản phẩm đèn dây tóc mới. Ngoài điều khiển với ánh sáng vàng trắng còn có thể điều khiển lên đến 16 triệu màu. Theo thông số ánh sáng, đèn dây tóc đạt độ sáng 470 lumen ở công suất 6,3 Watt . Cách thức hoạt động của hệ thống chiếu sáng WiZ vẫn sử dụng Wifi kết nối trực tiếp với ứng dụng WiZ để điều khiển đèn.

Filament wiz color 2

Đèn có thể được điều khiển một cách dễ dàng bất kỳ bạn ở vị trí nào mà không cần Hub. Ngoài ra, bộ 3 đèn dây tóc này cũng được hỗ trợ SpaceSense. Với SpaceSense, đèn nhận diện những gián đoạn nhỏ nhất trong tín hiệu mạng Wifi của đèn. Và sau đó tự động bật đèn nếu muốn. Bạn không cần phải mua thêm thiết bị cảm biến chuyển động để nhận diện bật đèn.

Filament wiz color 3

Từ những thông tin về dòng sản phẩm này, có thể thấy hãng đã chú trọng thương hiệu này như thế nào. Sản phẩm sẽ sớm được ra mắt, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời đến người dùng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo