Signify cập nhật các mẫu đèn, thiết bị Philips Hue mới năm 2020

signify-introduces-new-bub-2020-banner-homekit

Signify công ty mẹ của Philips Hue trong những năm gần đây liên tục cập nhật các tính năng mới cho người dùng. Bên cạnh đó hãng cũng chú trọng vào việc đưa Hệ thông chiếu sáng thông minh phủ rộng hơn. Cải thiện các tính năng giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn, tốt hơn. Trong năm nay, chúng ta cùng xem những sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới có gì đặc biệt

1. Bóng đèn Philips Hue A21 Hight Lumen 1600lm

So với các bóng đèn trước đây như Philips Hue White Ambiance E27 A19/White chỉ có khoảng 806lm (8.5W). Thì phiên bản Philips Hue White A21 sẽ vào khoảng 1600lm (tương đương với bóng đèn 100W truyền thống). Gấp đôi so với các bóng đèn cũ.

Bóng đèn High Lumen cung cấp ánh sáng trắng mạnh mẽ. Đủ sáng để chiếu sáng đầy đủ nhà bếp, nhà để xe hoặc bất kỳ phòng nào khác chỉ với 1 bóng đèn. Với công suất 1600 lum không có gì ngạc nhiên khi đó là bóng đèn sáng nhất của Philips Hue.

Bóng đèn High Lumen A21 vẫn có các tính năng của một bóng đèn thông minh Philips Hue như:

  • Điều khiển bằng Bluetooth/ Zigbee
  • Ánh sáng vàng ấm
  • Bật, tắt từ xa, hẹn giờ, tạo ngữ cảnh
  • Điều khiển bằng giọng với với các trợ lý ảo Google, Alexa
  • Điều khiển không dây với công tắc Philips Hue Dimmer

Dự kiến ra mắt: Tháng 7/2020. Giá: 19,99$

2. Philips Hue Centris ceiling spot light

Đèn Philips Hue Centris có một thiết kế đặc biệt khi kết hợp đèn ốp trần và đèn Spot light. Philips Hue Centris thích hợp nhất cho phòng làm việc hoặc phòng khách.

Thiết kế của Philips Hue Centris cũng rất đa dạng và phong phú. Số đèn Spot light có thể thay đổi từ 2 đến 4. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn kích thước và hình dạng của đèn ốp trần đi kèm.

philips-hue-centris-option-min
Philips Hue centris với 4 lựa chọn cùng 2 màu sắc

So với dòng Philips Hue Downlight White ambiance hoặc Philips Hue Being Ceiling. Philips Hue Centris có các tính năng tương tự như một đèn 16 triệu màu. Có cấu hình mạnh hơn cũng như các tính năng mở rộng của dòng Hue Color Ambiance:

Ngoài ra, các đèn của Philips Hue Centris cũng có thể dùng như sau:

Điều khiển từng ánh sáng riêng lẻ: Đặt thủ công mỗi ánh sáng thành một màu sắc, nhiệt độ hoặc độ sáng khác nhau trong ứng dụng Hue.
Điều khiển tất cả các đèn cùng một lúc: Kết hợp tất cả các đèn trong Hue Centris của bạn vào một Vùng (zones) duy nhất để điều khiển tất cả chúng cùng một lúc.

Dự kiến bán: Philips Hue Centris (cả trắng và đen) – EU: 4 phiên bản, € 279,95 – € 449,95

3. Philips Hue Lightstrip Plus Bluetooth

Mong chờ nhất của người dùng đó chính là bản cập nhật mới nhất cho Philips Hue Lightstrip. Bộ LED dây 16 triệu màu với khả năng trang trí linh hoạt cho mọi căn nhà. Nay nó đã được cập nhật giao thức kết nối mới nhất Bluetooth và khả năng ghép nối.

Bản cập nhật với Bluetooth sẽ cho phép người dùng những tác vụ sau đây:

  • Bật/tắt từ ứng dụng trong phạm vi kết nối
  • Điều khiển bằng giọng nói trực tiếp với Google Assistant (Loa Google Nest Mini) và Amazon Alexa
  • Thay đổi màu sắc trên bảng màu vô tận
  • Thay đổi độ sáng bằng Philips Hue Dimmer Switch
  • Điều chỉnh màu sắc theo ngữ cảnh và thời tiết.

Bên cạnh đó bạn hãy bổ sung thêm một Philips Hue Bridge để có thể sử dụng toàn bộ chức năng nâng cao của sản phẩm như: kết hợp cùng Philips Hue Motion, HDMI sync box,…

Với phiên bản mới nhất, điểm đặc biệt nhất là khả năng kết nối các mẩu dây đã bị cắt đi. Trước đây, khi một đoạn dây trong Philips Hue Lightstrip bị cắt đi sẽ không thể nối lại. Thì nay với thiết kế cải tiến, người dùng có thể nối lại đầu bị cắt với một mắt nối đặc biệt (được đi kèm hộp sản phẩm). Và lưu ý, muốn nối được thì người dùng phải cắt dây ở đoạn có kí hiệu trước.

Philips Hue LightStrip Plus 2020 Detail

Phiên bản này dự kiến sẽ được ra mắt trên thị trường vào thàng 7/2020. Tuy nhiên bạn đã có thể mua chúng tại Philips Hue. Vì Việt Nam là nơi được ưu tiên bán trước.

Mua ngay: Philips Hue Lightstrip base pack 2 mét – 1,990,000đ

4. Philips Hue Bloom Bluetooth

Philips Hue Bloom đèn bàn 16 triệu màu cũng đã được nâng cấp với màu sắc phong phú hơn. Và sự cải tiến đáng chú ý đối với độ sáng được tăng lên tới 500lm. Mang lại trải nghiệm nhất quán với Hue Color Ambiance (nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh từ màu trắng ấm [2000K] đến làm mát daylight [6500k].

Sản phẩm được cập nhật với sóng Bluetooth. Biến nó thành một sản phẩm plug-and-play thực sự. Và do đó là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những khách hàng muốn dùng thử hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue.

Dự kiến bán: Philips Hue Bloom (từ giữa tháng 6 tại EU, giữa tháng 7 Hoa Kỳ) – 79,95 € (cả phiên bản trắng và đen) US $ 69,99 (chỉ phiên bản màu trắng)


Những bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo