Starter kit cho căn hộ 1 phòng ngủ

bộ starter kit apple homekit

Các Sản phẩm trong bộ starter kit

Giảm giá!
990.000 

Bộ sản phẩm Starter Kit gồm: 

 • 1 Philips Hue Starter Kit 
 • 1 Cảm biến chuyển động Philips Hue
 • 1 Nút điều khiển Philips Hue
 • 1 Ổ cắm thông minh Koogeek
 • 1 Nút nhấn hai kênh Koogeek
 • 1 Apple TV 4th Genneration (Option)

Trọn bộ Starter Kit: Tại đây

Làm nhà thông minh đơn giản với bộ sản phẩm thông minh Starter Kit

Bộ Starter Kit là giải giáp nhà thông minh tự làm dành cho những người mới bắt đầu sử dụng các sản phẩm thông minh. Starter kit bao gồm các sản phẩm cơ bản nhất, và rất dễ sử dụng. Bộ sản phẩm Starter Kit thích hợp cho những căn hộ nhỏ một phòng ngủ hoặc một căn phòng riêng biệt.

Giải pháp tối ưu cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang phân vân không biết bắt đầu làm nhà thông minh Apple Home Kit như thế nào? Dùng sản phẩm gì để giảm thiếu chi phí?

Bộ Starter Kit bao gồm các sản phẩm trong Apple Home Kit. Bạn không cần phải cần quá nhiều kĩ thuật cho việc lắp đặt. Chỉ mất khoảng 15-30 phút là bạn có thể có một nhà thông minh cơ bản. Bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

 1. Cài đặt Apple TV thành Apple Home hub
 2. Thêm tất cả các sản phẩm bằng cách quét mã SP
 3. Lắp đặt công tắc âm tường tại các vị trí bạn cần sử dụng
 4. Lựa chọn vị trí cho Cảm biến chuyển động, ví dụ cửa chính
 5. Thiết lập các ngữ cảnh cho căn nhà

Vậy chúng sẽ hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, với cảm biến chuyển động tại cửa ra vào. Việc đặt tại cửa ra vào sẽ thay thế các thiết bị an ninh. Cảm biến sẽ giúp nhận biết các chuyển động và thông báo trực tiếp tới điện thoại của bạn khi bạn đi vắng. Để làm được vậy bạn có thể cài đặt dựa trên thời gian hoạt động của bạn.

Apple TV 4th sẽ là bộ xử lý trung tâm của nhà bạn

Thay vì dùng các ứng dụng khác nhau. Apple TV 4th giúp kết nối các thiết bị trong nhà bạn. Hầu hết các thiết bị kết nối với điện thoại bằng Bluetooth, do vậy bạn cần Apple TV để nhận thông báo qua Internet.

Công tắc thông minh Koogeek

Đề biến nhà bạn thông minh thì công tắc âm tường Koogeek rất quan trọng. Chúng sẽ thay bạn bật/tắt các thiết bị điện. Báo cáo năng lượng sử dụng hàng tháng. Ví dụ trong bộ Starter Kit. Công tắc thông minh sẽ được lắp đặt cho việc điều khiển đèn trần và đèn nhà bếp. Kết hợp với các thiết bị khác trong bộ Starter Kit ta có thể được các ngữ cảnh như sau:

 • Khi phát hiện chuyển động từ cảm biến, tín hiệu sẽ được truyền tới công tắc và đèn phòng khách được bật.
 • Bật/tắt đèn từ ứng dụng Home…

Đèn Philips Hue

Bộ đôi đèn Philips Hue với ánh sáng vàng ấm áp. Chúng rất thích hợp để đặt làm đèn ngủ. Tuy là sản phẩm Apple HomeKit nhưng từng bóng đèn Philips cần có Philips Bridge để có thể dùng với ứng dụng Home.

Ổ cắm thông minh Koogeek

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi. Vì vậy nên thêm một ổ cắm thông minh để kiểm soát các thiết bị khi không dùng tới. Ngoài ra chúng còn giúp bạn an toàn hơn với đèn LED hiển thị. Có ổ cắm thông minh bạn có thể tắt sạc điện thoại, máy tính, máy sấy, bàn ủi… hay bất kì thiết bị nào được kết nối.

Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Bắt đầu làm nhà thông minh có thể sẽ gặp khó khăn. Vậy nên bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc hotline  (+84) 908 060 477. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.