Thiết kế không gian nhà thông minh với đèn Nanoleaf

nanoleaf smarthome

Nanoleaf là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh hiện đại. Và không ngừng cải tiến công nghệ cùng thiết kế đa dạng các dòng sản phẩm. Nanoleaf hướng tới những người dùng đam mê nhà thông minh. Đến các game thủ và những người trang trí nội thất thời thượng, v.v.

Thiết kế đèn Nanoleaf đa dạng từ hình lục giác, hình tam giác, hình vuông, dạng thanh. Với bảng ánh sáng 16 triệu màu cùng nhiều ngữ cảnh phối sẵn. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những thiết kế tùy thích phù hợp với mọi không gian.

1. Thiết kế bởi những người đam mê nhà thông minh

Thiết lập đầu tiên này do Apple Tech Admin thực hiện bằng cách sử dụng các thanh ánh sáng Nanoleaf Lines và các ô vuông Canvas. Hệ thống chiếu sáng RGB của Nanoleaf rất lý tưởng cho các văn phòng tại nhà. Vì mức độ tùy chỉnh cao, hơn 16 triệu tùy chọn màu, lập lịch trình, v.v. Giữ tông màu trung tính trong giờ làm việc. Và sau đó thay đổi mọi thứ bằng rung cảm RGB cho không gian giải trí sau giờ làm việc.

Cách thiết lập nhà thông minh tiếp theo này rất thú vị và nó do Smrter Home thực hiện. Họ đã tối đa hóa không gian giải trí của mình với rất nhiều thiết bị nhà thông minh tuyệt vời. Bạn sẽ nhận thấy các bảng đèn RGB hình vuông Nanoleaf Canvas. Được tích hợp vào bức tường thiết kế hình học với TV của họ. Khi bật đèn lên, căn phòng trở nên sống động với các tính năng giải trí như Rhythm Music Visualizer . Đèn sẽ đồng bộ với âm thanh từ các bài hát và phim yêu thích của bạn trong thời gian thực. Khi tắt đèn, chúng hoàn toàn hòa hợp với bức tường có hoa văn.

2. Thiết kế Battlestations của Avid Gamers

Với Razer Chroma, một tính năng đồng bộ hóa các thiết bị ngoại vi của bạn với đèn Nanoleaf của bạn. Cùng tính năng như Screen Mirror rất phù hợp với game thủ PC. Mang đến những hiệu ứng ánh sáng phản chiếu từ các sự kiện trong trò chơi lên đèn để có trải nghiệm sống động nhất.

Thiết kế sử dụng các thanh ánh sáng Nanoleaf Lines và các bảng ánh sáng hình lục giác, tam giác và tam giác nhỏ. Để tạo ra một trò chơi điện tử tại nhà hoàn toàn tùy chỉnh. Tích hợp với tính năng Razer Chroma cùng nhiều tính năng trên ứng dụng Nanoleaf. Không chỉ tô điểm cho các sự kiện trên Game, mà còn có thể nâng cấp toàn bộ không gian phòng.

3. Không gian phong cách bởi các nhà trang trí nội thất thời thượng

Castlenock đã biến những chiếc đèn thông minh này thành một món đồ trang trí. Họ đã tận dụng tối đa không gian âm trong bố cục Nanoleaf Canvas của mình. Tạo nên các ô xếp rất độc đáo và sáng tạo.

FIFTYpro sử dụng các hình lục giác Nanoleaf Elements cho khu vườn của họ. Độ sáng của các bảng đèn có thể điều chỉnh được và hiển thị nhiều tùy chọn ánh sáng trắng ấm đến mát. Tạo nên ánh sáng ban đêm tuyệt vời. Thêm vào đó, với thiết kế bằng gỗ trông ấm cúng tạo cảm giác thoải mái, lý tưởng cho những không gian dành cho trẻ. 

Trên đây là những mẫu thiết kế Nanoleaf độc đáo Smart HomeKit muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được thiết kế phù hợp cho không gian ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo