Trải nghiệm đèn Nanoleaf Shapes trên ứng dụng Nanoleaf Smarter Series

nanoleaf shape app

Sau thành công của hai dòng Panels và Canvas, Nanoleaf tiếp tục cho ra phiên bản mới nhất – Nanoleaf Shapes. Phiên bản cải tiến này sẽ cho ra những khả năng sắp xếp đa dạng và linh động hơn. Với ba dòng Lục giác (Hexagon), Tam giác (Triangle)Tam giác nhỏ (Mini Triangle). Và từ đó ứng dụng điều khiển Nanoleaf Smarter Series được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh hơn.

1. Những điểm nổi bật trên đèn Nanoleaf Shapes

  • Màu sắc 16 triệu màu
    Với bảng màu 16 triệu màu, người dùng có thể trình chiếu bất kỳ màu sắc nào lên các bảng đèn. Đặc biệt, màu sắc đèn lên rõ nét, đậm màu và điều khiển mượt mà.
  • Layout Detect
    Công nghệ độc quyền của Nanoleaf cho phép người dùng tạo nên hình ảnh động. Với ánh sáng thông minh tự động hình thành dựa trên bố cục thiết kế của các ô đèn.
giphy
  • Cảm ứng chạm mặt đèn Nanoleaf
    Mỗi ô đèn như một nút nhấn thông minh. Mỗi lần chạm lên mặt đèn, ánh đèn sẽ chuyển đổi theo thao tác. Thậm chí, người dùng còn có thể chơi game trên mặt đèn thông minh Nanoleaf.

2. Tính năng thông minh mới của Nanoleaf Shapes

Với ứng dụng Nanoleaf Smarter Series người dùng có thể tùy chỉnh đèn theo ý muốn. Bao gồm các thao tác bật/ tắt, điều khiển độ sáng, nhóm đèn theo phòng. Đồng thời có thể tự tạo hoặc tải xuống các ngữ cảnh hoặc điều khiển tất cả đèn trong phòng cùng lúc. Người dùng có thể tải ứng dụng Nanoleaf Smarter Series trên App StoreCH Play.

2.1 Scene Creation

nanoleaf-shapes-triangle-IG-1-gaming-2

Người dùng có thể tự tạo các ngữ cảnh riêng thể hiện sở thích, tâm trạng và các hoạt động cá nhân. Đồng thời có thể tùy chỉnh từ màu sắc, chuyển động các lớp màu đến cả tốc độ chuyển cảnh.

2.2 Layout Assistant

Nanoleaf Shape App L
ayout Assistant

Khám phá các bố cục thiết kế ô đèn khác nhau nhờ Layout Assistant. Và xem trước bản thiết kế đó nhờ vào tính năng AR trên ứng dụng.

2.3 Circadian Lighting

nanoleaf shape app circadian lighting

Tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của đèn suốt cả ngày giúp tối đa hóa năng suất. Đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng.

Xem thêm: Đèn theo đồng hồ sinh học và những ứng dụng trong cuộc sống.

2.4 Schedules

nanoleaf shape app schedules

Sử dụng tính năng Schedules để thiết lập lịch trình cho đèn. Và tự động hóa như báo thức buổi sáng hoặc báo thức khi đến giờ đi ngủ.

2.5 Playlists

nanoleaf shape app playlist

Người dùng có thể tải xuống hoặc tự tạo danh sách phát các ngữ cảnh được sắp xếp tùy thích. Với danh sách phát “Work From Home” hoặc tìm kiếm một trải nghiệm với “Romantic“.

2.6 Discover

nanoleaf shape app discover

Tải xuống các ngữ cảnh có sẵn hoặc tải lên các ngữ cảnh của riêng mình. Người dùng có thể tham khảo qua các playlist theo tâm trạng và các hoạt động khác nhau trong ngày.

2.7 Away From Home?

Với Nanoleaf Cloud, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Nanoleaf Smarter Series. Hoặc thông qua ứng dụng trên web, người dùng đã có thể điều khiển đèn ngay cả khi không có ở nhà.

nanoleaf shape app

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo