Google Nest Hub cho phép mọi thành viên trong gia đình kiểm soát Digital Wellbeing

digital-wellbeing-tren-nest-hub

Digital Wellbeing – một tính năng đã được Google đã mở rộng quyền kiểm soát trong thời gian gần đây. Các thành viên trong gia đình đang sử dụng thiết bị Google Nest Hub đều có thể điều chỉnh và quản lý được ứng dụng trên màn hình.

Thông tin về tính năng Digital Wellbeing

Digital Wellbeing nổi tiếng với các tùy chọn được cung cấp trên điện thoại thông minh của bạn. Với các thiết bị như Pixel của Google cho phép bạn tạm dừng ứng dụng. Đặt bộ hẹn giờ trong khoảng thời gian bạn có thể sử dụng ứng dụng, chuyển màn hình thành đen trắng vào ban đêm, v.v. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm Google Nest như Google Nest Hub Max, Google Nest Hub 2, Google Nest Mini…. Tính năng Digital Wellbeing về cơ bản sẽ giúp thiết bị dễ dàng lọc các thể loại nhạc và video, hẹn giờ ngừng hoạt động, tắt “Hey Google” và các tùy chọn khác trong những khung giờ nhất định mỗi ngày.

Trước đây chúng chỉ có thể được kiểm soát bởi chủ sở hữu thiết bị (điều chỉnh trên tài khoản Home). Nhưng mới đây, Google đã gửi email đến các khách hàng để thông báo rằng quyền điều chỉnh Digital Wellbeing đã được mở rộng.

google nest hub digital 1

Theo đó, bất kỳ thành viên nào cũng có thể đặt giới hạn thời gian, thiết lập lịch trình tắt màn hình vào ban đêm và thậm chí tắt tiếng thông báo cho các ứng dụng nhất định. Đây là một tính năng bổ sung tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ. Cha mẹ có thể dễ dàng đặt giới hạn thời gian cho các ứng dụng như YouTube, đảm bảo rằng con họ không dành quá nhiều giờ trên Internet.

Cách thiết lập

Để truy cập các cài đặt Digital Wellbeing trực tiếp trên màn hình Google Nest Hub. Bạn có thể thiết lập như sau: vuốt từ cạnh trên xuống cùng của màn hình Nest Hub/Nest Hub Max. Sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt , chọn Digital Wellbeing. Tại đây, bạn có thể xem và chỉnh sửa cài đặt.

Nếu đã thực hiện các bước trên mà chưa thấy phần cài đặt Digital Wellbeing thì có thể là do thiết bị của bạn chưa được cập nhật.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo