Top 5 camera bảo mật Video Homekit tốt nhất năm 2024

top-5-camera-homekit-video-secure-tot-nhat-2024-banner

Với tính năng Home Security Video (HSV) thì người dùng ngoài việc xem camera trực tiếp trên ứng dụng Home mà còn có thể theo dõi, ghi video cũng như nhận thông báo khi phát hiện chuyển động từ camera. Các dữ liệu trên camera sẽ được lưu trực tiếp vào iCloud Apple người dùng (thay vì iCloud của nhà sản xuất). Dưới đây là top 5 Camera an ninh hỗ trợ Homekit đáng được đầu tư năm 2024, hãy cùng Smart Homekit tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Camera Aqara G3

Camera Aqara G3 mang đến cho người dùng với chất lượng hình ảnh rõ nét 2K, góc nhìn 110° cùng khả năng thu phóng dễ dàng. Ngoài ra, Camera G3 còn là trung tâm điều khiển nhà thông minh kết nối các thiết bị con Aqara.

Camera Aqara G3 có hỗ trợ HomeKit Secure Video. Tính năng này cho phép bạn lưu trữ an toàn video được ghi lại từ camera Aqara G3 trong iCloud, được mã hóa bằng đầu cuối để bảo mật tối đa. 

Camera Aqara G3
Camera Aqara G3

Ngoài ra, Camera Aqara G3 còn được trang bị những tính năng bảo mật  tích hợp công nghệ AI giúp phân biệt được các đối tượng khác nhau như:

  • Face Detected: Nhận diện gương mặt.
  • Human Detected: Nhận diện người.
  • Cat or dog Detected: Nhận diện chó/mèo.
  • Motion Detected: Cảm biến chuyển động.
  • Abnormal sound Detected: Nhận diện âm thanh bất thường.

2. Camera Aqara E1

Camera Aqara E1 là dòng camera giám sát trong nhà mới nhất của Aqara. Kế thừa những ưu điểm từ những Camera thế hệ trước, Camera Aqara E1 mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh lên đến 2K. Khả năng xoay 360 giúp bạn có thể quan sát ngôi nhà một cách toàn diện. Trên mắt camera được tích hợp AI thông minh có thể phân biệt được người và vật tránh tình trạng cảnh báo sai.

Đặc biệt trên camera Aqara E1 bạn có thể kết nối với WiFi 6 giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn. Khác với các dòng camera trước đó của hãng là thiết bị không có hub trung tâm Zigbee 3.0. 

Camera Aqara E1
Camera Aqara E1

Ngoài ra, Camera E1 còn được trang bị tính năng Time-lapse clip với tính năng này người dùng có thể tạo Time-Album nén các video có độ trễ thay đổi chậm 15s. 

Camera E1 cũng có hỗ trợ HomeKit Secure Video cho phép người dùng lưu trữ video một cách an toàn trên HomeKit.

3. Camera xoay Eufy 360

Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tile có khả năng xoay ngang 360 độ và xoay dọc 90 độ giúp bạn có thể quan sát ngôi nhà một cách toàn diện. Chất lượng hình ảnh 2K mang lại video và hình ảnh có độ rõ nét cao. 

Được trang bị công nghệ AI tiên tiến có thể nhận diện người và thú cưng, trên camera Eufy còn phát hiện tiếng khóc em bé và thông báo ngay cho bạn thông qua tin nhắn trên ứng dụng.

camera eufy 360 3
Camera Eufy 360

Ngoài lưu trữ theo chuyển động hay ghi liên tục qua thẻ nhớ SD hay icloud nhà sản xuất, quá trình ghi theo dõi chuyển động hay ghi liên tục cũng được lưu dữ liệu qua HomeKit Secure Video cho phép bạn có thể xem lại bất kỳ khi nào. 

4. Camera Eufy Indoor Cam 2K

Khác với dòng camera 360 có thể xoay 360 độ thì dòng camera Eufy Indoor Cam 2K thì được cố định vị trí với góc nhìn rộng 125 độ, chất lượng hình ảnh 2K sắc nét ngay cả khi trời tối. 

Camera Eufy 2K
Camera Eufy 2K

Với tính năng phát hiện chuyển động và âm thanh sau đó ghi lại sự kiện giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát căn nhà của mình. Bạn có thể tùy chỉnh khu vực hoạt động Activity phù hợp với từng khu vực nhà bạn như hành lang, cửa sổ, cửa ra vào,…để không bỏ lỡ thông báo quan trọng nào.

Camera Eufy Indoor Cam 2K cũng có hỗ trợ HomeKit Secure Video cho phép người dùng lưu trữ video một cách an toàn trên HomeKit.

5. Camera 2C Pro

Khác với bốn dòng camera ở trên thì camera 2C Pro là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả khu vực trong nhà và ngoài trời với chất lượng hình ảnh 2K sắc nét. Camera dùng pin sẽ giúp bạn lắp đặt dễ dàng ở những vị trí khó đi được dây điện.

Camera 2C Pro
Camera 2C Pro

Bên cạnh chế độ 24/7 như camera thường. Eufy 2C Pro còn có chức năng ghi hình chuyển động, tức là ghi hình khi phát hiện chuyện động. Đây là tính năng được cải tiến giúp hạn chế bộ nhớ của Cam. Camera 2C Pro cũng có hỗ trợ HomeKit Secure Video.

Ngoài ra trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm camera cũng có thể ghi hình ở chế độ màu vì có đèn Spotlight tích hợp giúp bạn nhìn rõ trong bóng tối.

* Lưu ý khi sử dụng tính năng HomeKit Secure Video:

  • Bạn cần có thiết bị Apple tương thích (iPhone, iPad, HomePod hoặc Apple TV) và gói iCloud dung lượng đủ để lưu trữ video.
  • Một số tính năng của HomeKit Secure Video, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt, yêu cầu gói iCloud dung lượng cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo