Top 5 Ổ cắm thông minh nên có trong 2021

top-o-cam-thong-minh-banner-smarthomekit

Ổ cắm thông minh là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn bổ sung các thiết bị trong nhà nhưng không muốn thay thế các thiết bị điện hiện có. Ổ cắm thông minh có rất nhiều chức năng mà bạn chắc chắn sẽ thấy cần cho nhà của mình.

Sau đây là top các ổ cắm thông minh được Smart HomeKit lựa chọn dựa trên các tiêu chí như: Dễ sử dụng, kết nối ổn định, khả năng tương thích cao và giá thành phải chăng.

1. Ổ cắm BroadLink SP4L

Các thiết bị thông minh BroadLink rất đa dạng và quen thuộc với người dùng Việt Nam. Ổ cắm BroadLink SP4L là ổ cắm có kích thước nhỏ gọn. Chấu tròn phù hợp với nhiều thiết bị điện của người Việt. BroadLink SP4L cũng có tương thích với nền tảng Google HomeAmazon Alexa.

Broadlink SP4L5 1 min

Một số chức năng chình của BroadLink SP4L:

2. Ổ cắm âm tường Tuya

Nếu bạn đang làm nhà và có ý định sử dụng nhà thông minh (Smart Home) thì các ổ cắm âm tường sẽ giúp căn nhà bạn tiện lợi hơn. Các ổ cắm được gắn âm vào tường, tiết kiệm tối đa không gian cho người dùng.

Thông thường một căn nhà sẽ không cần quá nhiều ổ cắm nên các ổ cắm âm tường sẽ dùng kết nối Wifi. Và bạn không cần sử dụng thêm các HUB trung tâm nữa.

3. Ổ cắm Fibaro Smart Plug

Ổ cắm thông minh Fibaro Wall Plug cho phép bạn bật/tắt thiết bị từ mọi nơi miễn có Internet. Nó có thể gửi cảnh báo tới người dùng để nhắc nhở thiết bị đang bị quá tải hoặc xảy ra nguy hiểm. Việc này giúp cho gia đình bạn luôn được đảm bảo an toàn với các thiết bị điện.

Đặc biệt, trên ổ cắm sẽ có đèn báo mức công suất cảu thiết bị. Tính năng này là điểm đặc biệt nhất của Ổ cắm thông minh Fibaro. Đèn cảnh báo có nhiều màu khác nhau được chú thích trên bề mặt của thiết bị. Vì vậy bạn có thể nắm được tình trạng điện đang sử dụng. Chức năng này bạn cũng có thể kiểm soát việc con bạn sử dụng quá lâu.

4. Ổ cắm nối dài BroadLink MP2 tích hợp cổng sạc USB, kết nối Wifi

Ổ cắm WiFi Broadlink MP2 là ổ cắm nối dài thông minh. Với ba ổ cắm điện AC 10A – 220V công suất 2500W. Đi kèm là nút nguồn trên bề mặt ổ cắm và 3 cổng USB. Ổ cắm Broadlink có thể sử dụng được với hầu hết các thiết bị trong nhà bạn như: TV, Máy tính, tủ lạnh, lò nướng…

Broadlink-MP2-Eng-1x1-2

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều thiết bị tại một vị trí thì đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu.

5. Ổ cắm Xiaomi Mijia Socket Zigbee

Ổ cắm thông minh Xiaomi Mijia Smart Socket Zigbee phiên bản mới nhất. Thiết kế nhỏ gọn có thể lắp ở bất kì vị trí nào. Với kích thước 57mm x 40mm x 31mm , Ổ cắm Xiaomi Mijia phù hợp lắp đặt nhiều ổ cắm một lúc. Đồng thời, tăng hiệu quả điều chỉnh đồng thời các thiết bị trong nhà bạn. 

Được thiết kế kĩ lưỡng với các lớp nhựa cách điện. Bên trong ổ cắm thông minh còn có một cảm biến nhiệt độ lên tới 7500C. Tự động ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá mức an toàn. Chính vì thế, bạn có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ không ngờ trước. Ổ cắm Mijia có một ưu điểm là có thể sử dụng với Apple HomeKit. Một thiết bị đa dụng nhưng có giá rất phải chăng (chưa tới 300,000đ).

mijia socket zigbee 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo