Ứng dụng Fibaro dành cho người mới bắt đầu

banner application fibaro

Là ông lớn trong ngành Smarthome tại Châu Âu. Hãng Fibaro cũng có một ứng dụng riêng dành cho các thiết bị thông minh của mình trong đế chế Smarthome đó là ứng dụng Fibaro (trên iOS).

Với thiết kế sắc nét và thân thiện. Ứng dụng Fibaro có chức năng như một cầu nối giữa các thiệt bị trong nhà với nhau và với người dùng. Nó cho phép người dùng điều khiển hệ thống Fibaro từ nhà hoặc từ xa. (sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính). Bạn luôn có thể kiểm tra hoặc thay đổi thiết lập, trạng thái dựa trên những gì bạn muốn.

Giao diện ứng dụng trực quan sinh động

Giao diện ứng dụng Fibaro được thiết kế với mỗi biểu tượng đại diện cho một khu vực của ngôi nhà. Việc này tạo sự thuận tiện cho người dùng. Bạn cũng có thể tạo những khu vực quan trọng hay thường xuyên truy cập.

Khi những thiết bị được kết nối với ứng dụng. Mọi thay đổi và hoạt động trong căn nhà sẽ được thông báo liên tục tới người sử dụng thông qua tin nhắn hoặc thông báo trên app. Ứng dụng Fibaro cũng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, điều hòa hay rèm cửa… một cách đơn giản và dễ dàng.

Sản phẩm chất lượng, tương thích Apple HomeKit

Sản phẩm của Fibaro cũng rất đa dạng và phong phú như: cảm biến chuyển động Fibaro, Door contact, Công tắc thông minh… 

Các sản phẩm Fibaro
Một số sản phẩm của hãng Fibaro

Fibaro cũng là hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh tương thích Apple HomeKit. Các sản phẩm thuộc hệ này đều là sản phẩm không dây. Chúng đảm bảo các yêu cầu khắt khe từ Apple, và có thể dùng qua ứng dụng Home. Cũng nhờ các sản phẩm từ Fibaro, bạn có thể tự làm cho mình nhà thông minh đơn giản.

Với những người thích dùng các sản phẩm thông minh và mong muốn tự thiết kế cho mình một hệ thống Smarthome. Hãy tới IN SITU để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn tận tình để tối ưu các thiết bị trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo