Ưu đãi đặt trước sản phẩm mới AQARA tháng 4

3.3 Mega sale

Theo đúng như dự kiến, Quý 2/2024 Aqara Home ra mắt các thiết bị chuẩn Matter Quốc Tế. Bạn có muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu các thiết bị này tại Việt Nam?

Tất cả sẽ có sẵn vào ngày 05/04 (dự kiến sớm hơn). Smart HomeKit ưu đãi đặt trước với các voucher và phần quà cụ thể như sau:

Tặng ngay voucher giảm giá 90.000đ khi mua các sản phẩm:

Nhập mã ‘SAVE90K’ tại bước thanh toán để được hưởng ưu đãi

Đặc biệt: Tặng ngay pin dự phòng 10.000mA khi mua màn hình Aqara MagicPad S1 Plus

Chương trình áp dụng từ ngày 18/03 – 05/04 và có thể kết thúc sớm khi hết số lượng voucher hoặc quà tặng. Dự kiến giao hàng vào ngày 10/04/2024

Để đặt hàng trước các sản phẩm Aqara, bạn chỉ cần đặt hàng trực tiếp tại webSmart HomeKit hoặc nhắn tin với Smart HomeKit để được lưu thông tin đặt hàng. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ thông minh tuyệt vời từ Aqara.

sale magipad s1 plus

Bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi đặt hàng trước, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm Aqara mới nhất trước khi chúng có mặt trên thị trường chính thức. Thứ hai, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng đặt hàng trước.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi đặt hàng trước có giới hạn và chỉ áp dụng trong một thời gian giới hạn. Hãy nhanh chân để không bỏ lỡ cơ hội này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo