Review máy lọc Không Khí Ô Tô Xiaomi Smartmi Car Air Purifer

Xiaomi Smartmi Car Air Purifer

Máy lọc không khí cho xe ô tô Xiaomi Smartmi Car Air Purifier là thiết bị lọc mạnh mẽ. Nhanh chóng dọn sạch các loại vi khuẩn gây mùi khó chịu trên xe. Mang đến nguồn không khí trong lành, dễ chịu nhất cho bạn.

Thiết bị trở nên hấp dẫn người dùng nhờ vào việc tích hợp giữa tính năng cao cấp. Sử dụng công nghệ lọc cao cấp, động cơ DC không gây tiếng ồn. Cùng với thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng hiện đại, tiện lợi để lắp đặt trên ô tô.

1. Thông tin sản phẩm Xiaomi Smartmi Car Air Purifer

Máy lọc không khí Smartmi được thiết kế với kiểu dáng dạng hộp trụ màu trắng tinh tế và sang trọng. Kích thước nhỏ gọn 400 x 110 x 110mm dễ dàng mang theo, tiện lợi cho việc cất giữ không chiếm diện tích. Dây nguồn dài 4,5m phù hợp với nhiều hãng xe ô tô phổ biến hiện nay.

Trên thân máy Xiaomi Smartmi Car Air Purifer được trang bị các lỗ hút gió xung quanh, giúp tăng lượng khí được hút vào máy. Cũng như lưu lượng khí thoát ra sẽ được tối ưu hóa và phân tán đồng đều, mượt mà hơn. Góp phần cải thiện hiệu quả hiệu suất lọc của lõi lọc.

2. Công nghệ lọc Nhật Bản cao cấp

Máy lọc không khí xe hơi Smartmi trang bị động cơ DC không chổi than chất lượng của Nhật Bản. Kết hợp cới hệ thống hai quạt ly tâm tân tiến sẽ giúp tăng áp suất không khí bên trong. Cung cấp sức mạnh liên tục và mạnh mẽ cho toàn bộ máy. Đồng thời làm giảm tiếng ồn khi máy hoạt động.

Smartmi Car Air Purifer được sử dụng bộ lọc EPA12 tích hợp với bộ lọc PM0.3. Mang đến sự lưu thông không khí nhanh hơn và tăng tuổi thọ cho máy lọc.

3. Sử dụng lõi lọc kép tiên tiến

Đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của sản phẩm này phải kể đến sự có mặt của lõi lọc kép trên máy. Việc sở hữu bộ lõi lọc kép tiên tiến cùng hệ thống hai quạt giúp tăng hiệu quả lọc không khí. Bên cạnh đó giúp tiết kiệm năng lượng hơn hẳn.

Phần lõi lọc có khả năng tiếp xúc 360 độ với không khí. Giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa các phân tử lọc của lõi với các tạp chất, vi khuẩn, bụi bẩn. Buồng lọc của máy được bọc kín với khả năng giữ được các tạp chất có kích thước rất nhỏ đến 0.3 micron. Đảm bảo hiệu quả thanh lọc không khí trong ô tô lên tới 99,68%. Và bạn cần thay lõi lọc sau 3-6 tháng sử dụng để máy lọc đạt được hiệu quả tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo