Yeelight thông báo hỗ trợ Matter trên các thiết bị Yeelight Pro

yeelight pro cap nhat matter 1

Sau lần giới thiệu những dòng sản phẩm mới và những thông tin cập nhật Matter từ Yeelight tại sự kiện CES 2023. Đến nay, Yeelight đã chính thức công bố hỗ trợ giao thức Matter trên toàn bộ dòng sản phẩm Yeelight Pro. Hỗ trợ Matter cho phép các thiết bị Yeelight Pro tương thích đa nền tảng với các hệ thống nhà thông minh như: Apple Home, Google Home, Samsung SmartThings, Alexa,…  

1. Hỗ trợ Matter cho các thiết bị Yeelight Pro

Yeelight Pro là dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh cao cấp. Với thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp cùng hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh ổn định. Yeelight Pro cung cấp một giải pháp tích hợp nâng cấp. Nhằm mang đến một hệ thống chiếu sáng cao cấp đến người dùng.

Danh mục các sản phẩm tương thích Matter bao gồm đèn thông minh, cảm biến, công tắc thông minh… v.v. Khả năng tương thích giao thức Matter, Yeelight Pro giúp củng cố thêm về khả năng kết nối. Và khả năng tương thích đa nền tảng hay với các thiết bị nhà thông minh khác.

2. Kết nối dễ dàng hơn với giao thức Matter

yeelight pro cap nhat matter 2

Các thiết bị Yeelight Pro kết nối với Gateway (trung tâm) theo công nghệ Bluetooth Mesh. Việc bổ sung hỗ trợ giao thức Matter, Yeelight Pro cung cấp kết nối dễ dàng. Đồng thời, mở ra những khả năng tương thích đa nền tảng cho nhà thông minh. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và cá nhân hóa hệ thống chiếu sáng của mình. Thông qua Gateway duy nhất hoặc chỉ với một ứng dụng. Hơn nữa, kết nối với Matter còn đảm bảo đến khả năng kết nối cục bộ và tính an toàn hệ thống cho người dùng.

Hiện tại, người dùng Yeelight Pro đã có thể cập nhật và tận hưởng những lợi ích của giao thức Matter mang lại ngay trên các thiết bị.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo