Yeelight bắt đầu tham gia sân chơi Apple HomeKit. Thêm nhiều lựa chọn cho người dùng

yeelight color bulb 1s HOMEKIT BANNER

Yeelight là công ty thuộc sở hữu của Xiaomi. Một công ty chuyên về các giải pháp chiếu sáng. Vừa qua Xiaomi đã thông báo trên trang thông tin chính thức của mình rằng đèn Yeelight sẽ được hỗ trợ Apple HomeKit.

Là một công ty hệ sinh thái Xiaomi, Yeelight lần đầu tiên mang đến một vài sản phẩm tương thích với Apple HomeKit dưới thương hiệu Mi. Bao gồm Mi Bedside Lamp 2, Mi Desk Lamp Pro và Mi LED Color Bulb.

Yeelight Hỗ trợ Apple HomeKit

Các sản phẩm này đã được tung ra thị trường và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với Siri®. Hoặc ứng dụng Apple Home trên iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Khả năng tương thích với Apple HomeKit mở rộng hơn nữa với người dùng. Khả năng ứng dụng của Yeelight cho tất cả khách hàng iOS sử dụng một cách dễ dàng và an toàn hơn. Để kiểm soát thiết bị đèn bằng thiết bị Apple. Bây giờ Yeelight cũng tuyên bố cam kết hỗ trợ HomeKit trong các sản phẩm của riêng mình. Bao gồm bóng đèn thông minh Yeelight Aurora và bóng đèn thông minh Yeelight. Sản phẩm hỗ trợ HomeKit cho các sản phẩm Yeelight dự kiến ​​sẽ có sẵn trong những tháng tới.

yeelight works with homekit

Yeelight có lẽ là một trong những nhà sản xuất bóng đèn tốt nhất ở Trung Quốc hiện nay. Với chất lượng tuyệt vời cho bóng đèn và độ sáng, màu sắc tốt. Vì vậy, nếu tương thích HomeKit như đã tuyên bố, thì chi phí cho hệ chiếu sáng sẽ được giảm đáng kể cho người dùng.

Các thiết bị Yeelight có sẵn tại Homekit

Qua một thơi gian thử nghiệm và phát triển, cho tới nay Yeelight đã mang các sản phẩm hỗ trợ Apple Homekit của mình tới Việt Nam. Các bóng đèn Yeelight sử dụng kết nối WiFi, giá thành phải chăng và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Ví dụ Đèn LED Yeelight Color 1S là dòng đèn thông minh điều khiển trực tiếp bằng Wi-Fi 2.4Ghz. Bạn có thể dùng Home App và Mi home app để điều khiển bóng đèn thông minh này.

Ngoài ra đèn LED Yeelight tương thích với các nền tảng nhà thông minh hiện nay như: Google Assistant, Amazon Alexa. Bạn có thể tùy chọn cho mình các nền tảng mong muốn và phù hợp nhất.

Yeelight đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn LED dây thông minh Yeelight Aurora Lightstrip plus. Với nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng. Đèn LED dây Yeelight Aurora Lightstrip plus nay đã tương thích với cả Apple Homekit, Google Assistant và Alexa. Nó là LED dây nhưng có kết nối Wi-Fi nên bạn có thể điều khiển được nó từ app Mi Home. Không cần hub hay gì thêm, cắm điện vào và sử dụng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo