Tùy chỉnh khung ảnh với Amazon Echo Show

amazon echo dot photo frame

Bạn muốn biến màn hình Amazon Echo Show được hỗ trợ bởi Alexa của mình thành một khung ảnh kỹ thuật số? Thật dễ dàng, khi bạn biết lệnh thoại Alexa thích hợp.

Hiện nay, với bất kỳ thiết bị Echo Show nào, từ Echo Show 10 đến Echo Show 5 nhỏ gọn. Đều có thể chạy chế độ Photo Frame. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Amazon Photos. Hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh từ tài khoản Facebook của mình.

1. Tải ảnh lên tài khoản Amazon Photos của bạn

Trước khi bật chế độ Alexa’s Photo Frame, bạn sẽ cần tải lên một số ảnh để hiển thị. Cách dễ nhất để bắt đầu là cài đặt Amazon Photos App miễn phí. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng. Hoặc máy tính để bàn lên bộ nhớ Amazon Photos (đi kèm với tài khoản Amazon của bạn).

Ứng dụng Amazon Photos sẽ cho phép bạn tải lên một số hoặc tất cả ảnh trên thiết bị. Chỉ cần thực hiện lựa chọn của bạn và quá trình tải lên sẽ bắt đầu tự động.

Alexa Photo Frame 1

Nếu bạn là thành viên Amazon Prime, bạn sẽ nhận được bộ nhớ miễn phí. Không giới hạn các ảnh có độ phân giải đầy đủ. Không phải là thành viên Prime? Bạn sẽ phải mua gói bộ nhớ 100GB Amazon Photos.

2. Chọn ảnh bạn muốn hiển thị

Tiếp theo, hãy chọn những hình ảnh bạn muốn hiển thị. Bạn có thể thực hiện việc này từ ứng dụng Amazon Photos. Nhấn vào nút Account ở góc trên cùng bên trái màn hình. Sau đó nhấn vào Personalize Amazon Devices. Hoặc từ ứng dụng Alexa nhấn vào MoreSettingsPhotosDevices.

Alexa Photo Frame 2

Trên Echo Show sẽ hiển thị cho bạn một số tùy chọn. Như Daily Memories để xem lựa chọn hàng ngày được “quản lý” các bức ảnh của mình. Và This Day hiển thị hình ảnh từ ngày hiện tại trước đó nhiều năm. Bạn cũng có thể chọn Collections mà bạn đã tạo bằng ứng dụng Amazon Photos. Cuối cùng, bạn có thể hiển thị ảnh Facebook bằng cách nhấn vào Liên kết tài khoản từ ứng dụng Alexa.

3. Yêu cầu Alexa bật chế độ Photo Frame

Hãy dùng lệnh “Alexa, start Photo Frame” và Alexa sẽ khởi chạy chế độ Khung ảnh. Các yếu tố giao diện duy nhất bạn sẽ thấy trong chế độ Photo Frame là ngày tháng ở góc dưới cùng. Và thông tin chi tiết về bộ sưu tập ảnh đến từ đâu.

4. Tắt chế độ Photo Frame

Chế độ Khung ảnh của Echo Show sẽ tự động tắt sau ba giờ theo thiết lập mặc định. Nhưng nếu bạn muốn tắt chế độ Photo Frame sớm, có một số cách để thực hiện.

Alexa Photo Frame 5 1
  • Trước tiên, bạn có thể nói “Alexa, go home” và Echo Show của bạn sẽ trở lại màn hình chính.
  • Thứ hai, vuốt xuống từ đầu màn hình Echo Show của bạn. Sau đó nhấn vào nút Home.

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo