Aqara chính thức ra mắt cảm biến cửa tương thích Matter, Thread

aqara p2 matter thread

Sản phẩm cảm biến thông minh tương thích Thread, Matter đã được đề cập từ khá lâu trên những thông tin từ Aqara. Cho đến nay, một trong số những dòng cảm biến đã được chính thức ra mắt thị trường. Mở đầu cho lần ra mắt này là cảm biến cửa Aqara P2 với nhiều công nghệ và tính năng tương thích Thread, Matter.

1. Giao thức Thread bắt đầu mở rộng trên Aqara

Cảm biến cửa Aqara P2 được Aqara ra mắt, đánh dấu sự khởi đầu của dòng sản phẩm Thread. Giúp tăng cường khả năng kết nối vượt trội và hiệu quả. Mang lại khả năng giao tiếp mạnh mẽ, độ trễ thấp và có khả năng mesh cho tất cả các thiết bị nhà thông minh.

Khác với các thiết bị cảm biến tiền nhiệm, thay vì sử giao thức Zigbee hay Wifi để kết nối. Thì cảm biến cửa Aqara P2 có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ Hub trung tâm có Thread Border Routers như Homepod Mini,… Mà không cần đến Hub trung tâm của hãng.

2. Thông tin về cảm biến cửa Aqara P2 

Cảm biến cửa Aqara P2 được thiết kế với ngoại hình giống với dòng cảm biến cửa Aqara P1 trước đó (bản dành riêng cho Mainland China). Cảm biến cửa P2 với kích thước 77 x 22 x 22 mm. Được trang bị Pin CR123 với dung lượng 1400mAh mạnh mẽ. Thời lượng Pin có thể sử dụng tới 5 năm. Giá của cảm biến cửa Aqara P2 trên trang Amazon hiện nay từ 32,99 euro.

aqara p2 matter thread 1

Dòng cảm biến mới này được trang bị một số tính năng như cảnh báo giả mạo, điều chỉnh độ tiếp xúc từ 1 đến 3cm. Hoặc có thể tạo tự động hóa với ngữ cảnh qua nút nhấn trên cảm biến cửa. Những cải tiến này cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhà thông minh toàn diện và phù hợp hơn nữa.

Ngoài ra, cảm biến cửa Aqara P2 được tích hợp sẵn với Matter cho phép tích hợp dễ dàng với nhiều hệ sinh thái khác nhau. Chẳng hạn như Alexa, Apple Home, Google Home, SmartThings. Trong hệ sinh thái nhà thông minh Matter, người dùng có thể tận hưởng tự động hóa cục bộ, tính ổn định và bảo mật cao từ các thiết bị hỗ trợ.

Sản phẩm sẽ có mặt tại Smart HomeKit trong thời gian sớm nhất, cùng chờ đón sản phẩm mới này tại shop nhé.


Liên hệ đặt mua

Smart Homekit là đơn vị phân phối các sản phẩm nhà thông minh chính hãng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công công trình lắp đặt tại TP.HCM nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với Smart Homekit thông qua thông tin sau đây:

Giao hàng hoả tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo