Camera an ninh Aqara G2H – tương thích Apple HomeKit bắt đầu xuất hiện tại Trung Quốc

aqara g2h release

Như đã cập nhật trước đây, Aqara sẽ sớm ra mắt camera an ninh HomeKit đầu tiên của hãng – Camera Aqara G2H. Mới đây, trên nhiều hội nhóm HomeKit đã xuất hiện các hình ảnh quảng cáo về Aqara G2H. Cùng với một số thông tin mới cho thiết bị Camera HomeKit đáng mong chờ này.

1. Camera Aqara G2H với nhiều màu sắc lựa chọn

Cho nhiều người dùng chưa nắm rõ thông tin. Thì Aqara G2H là Camera HomeKit nâng cấp từ phiên bản cũ Camera G2. Camera Xiaomi Aqara G2 có trang bị Gateway – tức có thể thay thế cho một Aqara/ Xiaomi Hub thông thường. Tuy nhiên lại chỉ tương thích với Mihome.

Với Camera Aqara G2H mới nhất, thiết bị sẽ có thể tương thích Apple HomeKit. Và cũng là camera an ninh đầu tiên của Aqara có thể vào với HomeKit. Thiết bị này sẽ rất phù hợp cho người dùng kết hợp với các thiết bị như: Cảm biến cửa, cảm biến chuyển động,… tạo thành một hệ thống an ninh nhà thông minh Aqara hoàn hảo.

G2H obl

Camera Aqara G2H cũng sẽ có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Là Trắng, xanh dương navi, đỏ và vàng. Tuy nhiên các màu sắc đa dạng này sẽ chỉ xuất hiện với phiên bản nội địa Trung Quốc. Và sẽ được bày bán từ 17/06 này.

2. Chức năng nổi bật từ Camera Aqara G2H

Aqara G2H cũng có thể sử dụng thay thế cho một Aqara/ Xiaomi Hub thông thường. Tuy nhiên, sẽ liên kết với hệ thống mạng qua Wifi, và giao tiếp với thiết bị con với Zigbee 3.0. Việc “Works with Apple HomeKit” cũng cho phép camera sử dụng chức năng HomeKit Secure Video từ Apple.

Khả năng ghi hình từ thiết bị cũng được đánh giá cao: chất lượng 1080p, góc quay 140 độ, cho phép theo dõi trực tiếp và ghi hình. Camera cũng cho phép ghi hình ban đêm chất lượng 2MP. Hình cảnh khá rõ nét và cho phép quan sát mọi hoạt động ban đêm

Đặc biệt, thiết bị có tích hợp công nghệ AI tiên tiến, nhận biết và phân biệt giữa người và động vật. Một chức năng tương tự với camera HomeKit như Arlo là khả năng đàm thoại hai chiều tích hợp.


Đặt ngay siêu phẩm camera tại:

Bạn có mong chờ sản phẩm Camera Aqara G2H HomeKit không? Theo dõi Smart HomeKit để cập nhật thông tin mới nhất ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo