Tại sao không thể điều khiển đèn bằng ứng dụng Philips Hue từ xa

hue app

Với Ứng dụng Philips Hue, bạn có thể dễ dàng sắp xếp đèn riêng vào phòng. Bật/tắt phòng hoặc thay đổi màu sắc. Hoặc độ sáng của tất cả các đèn của bạn để phù hợp với tâm trạng, hoạt động của bạn. Thật dễ dàng để kiểm soát cho dù bạn có bao nhiêu đèn. Một số tác dụng của Hue App.

Cá nhân hóa không gian của bạn với ứng dụng Philips Hue

Philips Color 5

Thay đổi màu sắc ánh sáng của bạn dựa trên sở thích của bạn. Kiểm soát hoàn toàn và thay đổi độ sáng, màu sắc hoặc màu trắng của đèn riêng. Ngoài ra nó giúp tạo không gian cá nhân của bạn. Tất cả đều được thực hiện bởi ứng dụng Philips Hue.

Mang hình ảnh của bạn đến với cuộc sống

Với thuật toán hình ảnh ánh sáng hiện đại của Philips Hue. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh yêu thích của mình thành khung cảnh Philips Hue cá nhân. Thuật toán trích xuất các màu có liên quan và áp dụng chúng một cách thông minh vào đèn của bạn. 

Tự động hóa đèn của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bắt đầu tại một thời điểm cụ thể hoặc khi mặt trời lặn, bật và tắt hoặc kích hoạt một cảnh. Bạn thậm chí có tùy chọn ở nhà bằng cách ngẫu nhiên các thói quen.

Các lỗi thường gặp khi không thể điều khiển từ xa

Tuy có rất nhiều chức năng đặc biệt nhưng trong quá trình sử dụng bạn vẫn sẽ gặp khó khăn và thường thấy là không thể điều khiển từ xa. Vậy cách làm sẽ như thế nào?

philips-hue-set-up

1.Hue Bridge mất kết nối

Đảm bảo Philips Hue Bridge của bạn vẫn được kết nối mạng => Kiểm tra lại hệ thống mạng nhà bạn. Nếu có sự thay đồi bạn có thể reset cầu nối. (Cách reset)

2. Chưa có tài khoản trong ứng dụng Hue

Bạn chưa đăng kí/đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Philips Hue => Có thể bạn dùng Apple homeKit nhưng với Philips Hue, bạn vẫn cần dùng Hue App để thiết lập và tạo liên kết với các thiết bị Apple HomeKit.

Cách khắc phục: trong phần cài đặt/chọn Account/login. Nếu không có tài khoản bạn cần đăng kí một tài khoản trên Hue App đề điều khiển.

tao-tai-khoan-tren-hue-app

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo