Cách điều khiển đèn Philips Hue từ xa – Out of Home Control

hue app

Với Ứng dụng Philips Hue, bạn có thể dễ dàng sắp xếp đèn riêng vào phòng. Bật/tắt phòng hoặc thay đổi màu sắc. Hoặc độ sáng của tất cả các đèn của bạn để phù hợp với tâm trạng, hoạt động của bạn. Thật dễ dàng để kiểm soát cho dù bạn có bao nhiêu đèn.

Cho tới hiện tại, Philips Hue có 2 loại kết nối dành cho đèn đó là kết nối trực tiếp với sóng Bluetooth và Thông qua bộ trung tâm Philips Hue Bridge. Các đèn thông minh Philips Hue đều có sẵn cả 2 loại kết nối là Bluetooth và Zigbee, bạn có thể thay đổi cách kết nối theo thời gian hoặc sở thích. Điểm nối bật nhất giữa Bluetooth và Zigbee đó là bạn có thể điều khiển đèn Philips hue từ xa và dùng toàn bộ các chức năng nâng cao của Philips HUe. Bạn có thể tham khảo trong bài viết sau:

Các lỗi thường gặp khi không thể điều khiển từ xa

Tuy có rất nhiều chức năng đặc biệt nhưng trong quá trình sử dụng bạn vẫn sẽ gặp khó khăn và thường thấy là không thể điều khiển từ xa. Bạn hãy kiểm tra các lỗi sau và tiến hành sửa nó theo hướng dẫn nhé

1. Philips Hue Bridge hoặc đèn bị mất kết nối

Đảm bảo Philips Hue Bridge của bạn vẫn được kết nối mạng và nguồn điện của bộ trung tâm vẫn được kết nối. hãy kiểm tra lại hệ thống mạng nhà bạn, nếu có sự thay đổi về mạng, bạn hãy reset Bridge để kết nối lại vào mạng. Đồng thời bạn cũng kiểm tra đèn của bạn vẫn có

Xem thêm: Cách reset Philips Hue Bridge

philips-hue-set-up

2. Chưa có tài khoản trong ứng dụng Hue

Bạn chưa đăng kí/đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Philips Hue => Có thể bạn dùng Apple homeKit nhưng với Philips Hue, bạn vẫn cần dùng Hue App để thiết lập và tạo liên kết với các thiết bị Apple HomeKit.

Cách khắc phục: trong phần cài đặt/chọn Account/login. Nếu không có tài khoản bạn cần đăng kí một tài khoản trên Hue App đề điều khiển.

tao-tai-khoan-tren-hue-app

Cá nhân hóa không gian của bạn với ứng dụng Philips Hue

Philips Color 5

Thay đổi màu sắc ánh sáng của bạn dựa trên sở thích của bạn. Kiểm soát hoàn toàn và thay đổi độ sáng, màu sắc hoặc màu trắng của đèn riêng. Ngoài ra nó giúp tạo không gian cá nhân của bạn. Tất cả đều được thực hiện bởi ứng dụng Philips Hue.

Mang hình ảnh của bạn đến với cuộc sống

Với thuật toán hình ảnh ánh sáng hiện đại của Philips Hue. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh yêu thích của mình thành khung cảnh Philips Hue cá nhân. Thuật toán trích xuất các màu có liên quan và áp dụng chúng một cách thông minh vào đèn của bạn. 

Tự động hóa đèn của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bắt đầu tại một thời điểm cụ thể hoặc khi mặt trời lặn, bật và tắt hoặc kích hoạt một cảnh. Bạn thậm chí có tùy chọn ở nhà bằng cách ngẫu nhiên các thói quen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo