Home Magic với Nanoleaf Lighting trên tất cả các nền tảng Smart home

nanoleaf lighting 5

Nanoleaf Lighting là một hệ chiếu sáng thông minh tại Châu Âu. Thương hiệu này mổi tiếng với các bảng đèn trong như những miếng Lego. Nếu như Philips Hue chuyên về chiếu sáng gia dụng và có một chút thiên về giải trí. Thì Nanoleaf Lighting sẽ thiên về chiếu sáng giải trí với những tính năng thú vị. 

Smart home Magic cùng Nanoleaf Lighting

Smart home Magic (Ngôi nhà ma thuật thông minh) sẽ khiến bạn bất ngờ. Các sản phẩm của Nanoleaf Lighting có thể kết nối với nhau. Và hoạt động với hầu hết các nền tảng Smart home hiện có: Apple HomeKit. Google Assistant, Amazon Alexa,…

Các thiết bị được kết nối nhằm mục đích làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn; thuận tiện hơn và cho phép chúng ta cá nhân hóa không gian sống. 

nanoleaf-lighting-sky-6

Các tấm đèn Nanoleaf và Canvas Nanoleaf giúp tạo ra bầu không khí phù hợp ở nhà tùy thuộc vào tâm trạng của bạn hoặc thời gian trong ngày. Với các tùy chọn điều khiển dễ dàng bao gồm các nút Ứng dụng, điều khiển bằng giọng nói, chạm hoặc cảm ứng âm thanh.

Nanoleaf Lighting có các bảng đèn với 16 triệu màu, hơn 50,0000 sắc thái ánh sáng. Kèm theo đó là các chức năng thông minh chỉ có ở Nanoleaf.

  • Đồng bộ ánh sáng theo nhịp điệu (Rythm Mode Sync)
  • Cảm ứng bàn tay (Touch-Enabled Experiences)
  • Chạm và hoặc điều khiển từ ứng dụng.
  • Điều khiển từ bên thứ 3 hoặc với Nanoleaf Remote

Tương thích đa nền tảng

Với một trung tâm thông minh, bạn thậm chí có thể tích hợp các sản phẩm Nanoleaf của mình với các thiết bị thông minh khác trong nhà. Các trung tâm thông minh hoạt động giống như một bộ não não tập trung cho toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn. Cho phép bạn kiểm soát tất cả các sản phẩm được kết nối và các dịch vụ thông minh của mình ở một nơi. Các sản phẩm Nanoleaf Lighting tương thích với một số trung tâm thông minh khác nhau:

1. Google Nest Hub with Nanoleaf Lighting

Google Nest Hub là một trung tâm thông minh với màn hình cảm ứng. Cho phép bạn xem và điều khiển các thiết bị được kết nối của mình từ một bảng điều khiển duy nhất. Và qua giọng nói với Google Assistant. Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc tại gia cùng bạn bè, chỉ cần nói “Ok Google, Set the light Party night”. Sau đó hãy xem đèn Nanoleaf của bạn “nhảy” theo nhạc để tạo ra một bầu không khí đầy màu sắc.

2. Work With Apple HomeKit

Apple HomeKit là một nền tảng cho người dùng iOS. Với Apple HomeKit Hub, bạn có thể điều khiển các phụ kiện HomeKit của mình.  Kết hợp sử dụng trợ lý giọng nói Siri được tích hợp trong iPhone, Mac, Apple Watch, Apple TV và HomePod. Để thiết lập tâm trạng cho đêm chiếu phim. Bạn có thể tạo một cảnh “Movie Time” với các màu sắc, độ sáng và hiệu ứng động hoàn hảo. Yêu cầu Siri bật nó lên và thì đấy, bạn đã sẵn sàng.

Nanoleaf Remote điều khiển đèn Nanoleaf của bạn cũng như các sản phẩm HomeKit khác trong hệ sinh thái của bạn. Sử dụng Nanoleaf Remote để kích hoạt bất kỳ Cảnh HomeKit của bạn và nhóm bất kỳ thiết bị tương thích nào. Ví dụ: Bật ngữ cảnh “Work in Focus Time” trong lúc làm việc. Hoặc chỉ cần lật Nanoleaf Remote và mọi thứ sẽ bật ngay lập tức. Bạn cũng có thể xoay Remote (theo chiều kim đồng hồ/ngược chiều kim đồng hồ) để điều chỉnh độ sáng.

3. Amazon Alexa

Amazon Echo là loa thông minh kích hoạt bằng giọng nói được kết nối với trợ lý ảo Alexa. Alexa có thể trả lời câu hỏi của bạn và điều khiển các thiết bị nhà thông minh bằng giọng nói. Nếu bạn đang đọc sách, bạn có thể nói: Alexa, set my lights to “Reading Light” và để căn phòng được thắp sáng hoàn hảo cho việc tận hưởng việc đọc sách của bạn.  

nanoleaf-lighting-room

4. IFTTT:

IFTTT, từ viết tắt của «If This, Then That» là một ứng dụng web tự động hóa các tác vụ bằng cách kết nối các ứng dụng, thiết bị và dịch vụ. Có rất nhiều cách bạn có thể kết nối tất cả các dịch vụ của mình – và các kết hợp kết quả được gọi là Appl Applets. Applet về cơ bản giúp tự động hóa các hoạt động hàng ngày của bạn. Cho dù đó là quản lý các thiết bị nhà thông minh hoặc ứng dụng và trang web. Vì vậy, ví dụ, bạn có thể sử dụng IFTTT để tự động bật đèn Nanoleaf khi bạn về nhà hoặc nháy một màu nhất định khi có email. Xem thêm tại đây: https://ifttt.com/nanoleaf

nanoleaf lighting

Có thể thấy đây là giải pháp chiếu sáng không chỉ thông minh mà còn đặc sắc. Bạn có thể dùng nó đề chiếu sáng. Cũng có thể dùng nó cho việc điều khiển các thiết bị thông minh khác trong căn nhà. Thiết lập ánh sáng theo nhiều hình dạng khác nhau, bỏ xa các bóng đèn truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo