Thiết lập phòng Gaming với Nanoleaf Line và PlayStation 5 Console Covers

nanoleaf line with playstation 5 console covers

Mới đây, PlayStation đã công bố một số màu sắc mới đáng kinh ngạc của bảng điều khiển PS5 và bộ điều khiển không dây DualSense. Tính năng này có sẵn trong các màu Midnight Black, Cosmic Red, Starlight Blue, Galactic Purple và Nova Pink.

Với mục tiêu hướng đến một cộng động sáng tạo dành cho những Gaming. Nanoleaf đã kết hợp giữa Nanoleaf Line với PlayStation tạo nên nhiều tùy chọn trong thiết kế. Đồng thời mang đến những trải nghiệm đầy sống động cho người dùng.

Sự kết hợp giữa Nanoleaf Line và PlayStation

Nanoleaf Lines là các thanh ánh sáng dạng mô-đun, RGB và LED. Bạn có thể tự do thiết kế để tạo ra các bố cục hoàn toàn độc đáo cho không gian phòng game. Kiểu dáng của các thanh ánh sáng Line là lý tưởng để tạo ra các thiết kế tối tân. Và bạn thậm chí có thể cá nhân hóa giao diện của các thanh khi sử dụng Lines Skins. Với hai màu sắc tùy chọn Matte Black và Matte Pink.

nanoleaf line with playstation 1

Để kết hợp bảng điều khiển PS5, bộ điều khiển không dây DualSense và Nanoleaf Lines. Hãy sử dụng Nanoleaf App tạo thiết kế cho các Line phù hợp với không gian phòng. Sau khi bạn quyết định màu sắc cho vỏ và bộ điều khiển bảng điều khiển PS5 của mình.

Các bước để phối các thanh đèn Nanoleaf Line khớp với PlayStation Gear

Bước 1: Bạn cần thực hiện thiết lập và ghép nối đèn Nanoleaf Line với Nanoleaf app.
Bước 2: Truy cập vào Nanoleaf App, ở cuối màn hình, hãy chọn tab “Discover”. Trong tab này, bạn sẽ tìm thấy các ngữ cảnh do Nanoleaf và các thành viên cộng đồng Nanoleaf tạo và tải lên.
Bước 3: Trong tap Discover, ở phía trên cùng bạn sẽ thấy 3 tùy chọn: “Scenes,” “Playlists,” và “Motions”. Hãy chọn “PLaylist” và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy danh sách phát “PlayStation”.

Bước 4: Bạn sẽ thấy một số ngữ cảnh chiếu sáng PlayStation trên các thanh Nanoleaf Lines. Bao gồm cả những cảnh phù hợp với màu chính xác của bảng điều khiển và bộ điều khiển PS5 của bạn. Các ngữ cảnh ánh sáng phù hợp được đặt tên theo các màu: “Midnight Black”, “Cosmic Red”, “Starlight Blue”, “Galactic Purple”,  and “Nova Pink.”

Bước 5: Bạn có thể chọn và xem danh sách phát hoặc ngữ cảnh trước khi tải chúng xuống Nanoleaf Lines của mình. Khi bạn đã hài lòng và sẵn sàng lưu cảnh đã chọn, hãy nhấn vào biểu tượng Download (mũi tên có dòng bên dưới) bên cạnh thiết bị mong muốn của bạn rồi nhấn “OK”.

Bước 6: Sau khi đã lưu thành công cảnh chiếu sáng của mình. Quay lại tab “Dashboard”, bạn sẽ thấy ngữ cảnh phù hợp mới đang chờ bạn.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo