Google Nest chính thức tương thích với Samsung SmartThings

setup google nest samsung smartthings BANNER

Samsung SmartThings, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ. Tháng 12/2020 vừa qua, đã hợp tác với Google đưa danh mục các sản phẩm Google Nest vào SmartThings. Cho phép tất cả các thiết bị của Google Nest được hỗ trợ trên ứng dụng Samsung SmartThings.

Điều khiển các thiết bị Samsung SmartThings thông qua Google Nest

Thông qua việc tích hợp thêm các thiết bị Google Nest. Bao gồm bộ điều khiển điều hòa, camera và chuông cửa đều được chứng nhận “Works with SmartThings”. Cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị Google Nest thông qua Samsung SmartThings.

Cụ thể, người dùng Samsung SmartThings có thể sử dụng bộ điều khiển điều hòa. Xem ghi hình trực tuyến từ camera Google Indoor và Outdoor. Và với cả Nest Hello thiết bị chuông cửa thông minh.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể truyền tín hiệu trực tiếp. Từ thiết bị Google Nest đến một số sản phẩm của Samsung. Như tủ lạnh thông minh có thể được điều khiển bởi các thiết bị Google Nest. TV Samsung cũng có thể xem video từ Nest Camera.

setup google nest samsung smartthings 1

Để thêm thiết bị Google Nest vào Samsung SmartThings. Người dùng chỉ cần vào mục thêm thiết bị. Và sẽ xuất hiện thương hiệu Google Nest và tiếp tục chọn để cài đặt mới vào SmartThings.

Tích hợp tính năng tự động hóa trên SmartThings

Các thiết bị Google Nest còn có khả năng được đưa vào quá trình tự động hóa trên SmartThings. Chẳng hạn như việc bật/ tắt camera bằng cảm biến chuyển động và điều chỉnh ánh sáng cùng một lúc. 

Tự động hóa có thể báo hiệu cho bộ điều khiển điều hòa trong nhiều trường hợp. Như là điều chỉnh nhiệt độ hoặc khi cửa sổ đang mở/ đóng. Có thể đặt nhiệt độ tối ưu cho giấc ngủ ngắn của em bé hoặc thậm chí là vật nuôi. Hoặc người dùng cũng có thể kích hoạt đèn ngoài trời và trong nhà trước khi về đến nhà.

setup google nest samsung smartthings 3

Sự hợp tác với Google, thể hiện bước tiếp theo trong cam kết đổi mới công nghệ của SmartThings. Và hợp tác với các bên thứ ba để tạo ra một tiêu chuẩn nhà thông minh toàn cầu. Samsung SmartThings tập trung vào việc đơn giản hóa phát triển công nghệ thông minh dành cho nhà sản xuất. Và tăng khả năng tương thích với người tiêu dùng. Và nhiều thương hiệu hơn bao giờ hết.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo