5 lý do vì sao nên lựa chọn Google Chromecast TV

why google chromecast tv 1

Chromecast with Google TV đã nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị truyền phát tốt nhất trên thị trường. Nhờ vào giao diện mới và sự cải tiến của sản phẩm mang lại. Và giá thành không thể phải chăng hơn.

Sự tiện ích của các tính năng thu hút nhiều người tiêu dùng phải sở hữu thiết bị. Với mong muốn có một hệ thống giải trí gia đình. Bao gồm việc hỗ trợ cho các nền tảng người dùng yêu thích, có thêm không gian để tìm hiểu. Và tất cả là các lợi ích của hệ thống Chromecast và Google TV.

1.  Tích hợp remote điều khiển từ xa

Trước đây với ý tưởng sử dụng điện thoại thông minh là công cụ điều khiển từ xa tốt nhất. Vì hiện nay mọi tính năng đã được tích hợp và luôn có sẵn ở bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, trên thực tế điều khiển từ xa chuyên dụng chỉ là một cách tự nhiên nhất để tương tác với TV.

Thiết bị điều khiển từ xa trong bộ Google Chromecast TV với kích thước nhỏ gọn. Với chất liệu lỳ, hình dạng cong viền nhỏ gọn sẽ mang lại sự thoải mái khi cầm, nắm. Trong khi D-Pad được đặt phù hợp cho việc điều hướng.

Trên bàn phím remote còn trang bị nút Youtube hữu ích cho người dùng truy cập nhanh. Thiết bị còn có kết nối rất ổn định. Khi sử dụng cả cảm biến hồng ngoại IR và Bluetooth giúp độ trễ thấp hơn.

Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa không chỉ để điều khiển giao diện Google TV. Mà còn dùng trên toàn bộ trung tâm giải trí trong nhà. Với cài đặt trên Google TV còn cho phép người dùng lập trình các nút nguồn, đầu vào và âm lương. Để điều khiển TV trực tiếp hoặc loa soundbar,…

2. Giá bán

Google sử dụng chính sách giá cực kỳ hợp lý. Khi cung cấp khả năng như một TV Box Google TV. Cùng với rất nhiều tính năng khác nhưng mức giá không quá cao so với phiên bản cũ. Đó có thể là một trong những lý do chính giúp Chromecast with Google TV sẽ thành công vang dội. 

Các đối thủ cạnh tranh gần nhất về mặt giá cả sẽ là TV Roku và Amazon Fire. Với những tính năng tương tự. Nhưng Google Chromecast TV vẫn có lợi thế về hệ sinh thái riêng của mình.

3. Phát trực tuyến game

Với các dịch vụ phát sóng trực tuyến game như Stadia và Nvidia GeForce Now. Người dùng có lý do để chọn Chromecast with Google TV để chơi game.

Người dùng có thể tải trò chơi xuống Chromecast bằng Google TV. Vì giống như trên bất kỳ thiết bị Android TV, Chromecast TV có CH Play khá tiện ích. Với điều kiện cần có kết nối internet đủ mạnh và ổn định. Để tận hưởng các trò chơi trên cloud với chất lượng tốt nhất.

Với chiếc Remote của Google Chromecast TV đã là một hệ thống trò chơi khá cao cấp mà không tốn kém. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối thêm tay chơi cầm tay với Bluetooth tích hợp trên Chromecast.

4. Khả năng mở rộng

Một trong những điều gây trở ngại duy nhất của Chromecast mới là bộ nhớ tích hợp với dung lượng nhỏ 4GB. Nhưng vì thiết bị hoạt động dựa trên Android TV, nên người dùng có thể sử dụng USB-C dongle. Để bổ sung thêm dung lượng và kết nối với nhiều thiết bị được hỗ trợ.

Trên thực tế không có giới hạn về số lượng thiết bị người dùng có thể kết nối. Đó có thể là các bộ điều khiển trò chơi, bàn phím, chuột không dây, thậm chí là bộ nhớ ngoài. Điều này mở ra một thế giới các tùy chọn. Biến một bộ phát sóng như Google Chromecast thành một thiết bị giải trí gia đình mạnh mẽ hơn.

5. Giao diện Google TV mới

Giao diện mới của Google TV, hiện đang được cung cấp độc quyền cho Chromecast with Google TV.  Và rất có thể đây sẽ là tương lai thay thế cho sản phẩm TV Box Android hiện tại.

Đặc biệt nhấn mạnh thêm ở điểm giao diện Google TV phản hồi cực kỳ nhanh chóng. Và hoàn toàn nổi trội hơn với các nền tảng Android TV khác ở hiện tại.

Mua ngay: Google Chromecast with Google TV – bảo hành 1 Năm tại Smart HomeKit


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo