Philips Hue Tap Switch sẽ ngưng sản xuất và thay bằng Friends of Hue

tap switch hue 2

1. Tạm biệt Philips Hue Tap Switch

Philips Hue Tap Switch là một công tắc không dây dành riêng cho các bóng đèn Philips Hue từ 6 năm trước. Và giờ đây, nó sẽ không được sản xuất nữa.

Điều này cũng khá là dễ hiểu. Tap Switch đã quá cũ và lỗi thời giữa rất nhiều dòng công tắc thông minh có thể điều khiển đèn. Ngoài ra, phiên bản công tắc mới nhất Philips Hue Dimmer Switch đã cho thấy nhiều tính năng hữu ích hơn.

Trên trang Philips Hue toàn cầu, Tap Switch đã không được bán nữa.

philips-hue-tap-switch-bi-ngung-sx-2

Tuy hết sản xuất nhưng bạn vẫn có thể mua Tap Switch tại một số khu vực khác để sử dụng. Hoặc có thể thay thế bằng Philips Hue Dimmer, công tắc Friends of Hue khác..

2. Sử dụng các công tắc không dây khác

Tất nhiên, bản thay thế hàng đầu cho Tap Switch vẫn là Philips Hue Dimmer Switch. Và nó giống như một công tắc 3 nút nhấn hình chữ nhật. Bạn có thể dán nó lên tường hoặc để bất kì vị trí yêu thích nào. Các tính năng của Dimmer cũng đa dạng và hữu ích hơn.

philips-hue-dimmer-switch-1

Ngoài ra còn có Công tắc Friends of Hue là các công tắc thông minh có thể dùng để điều khiển đèn Philips Hue. Đây là dòng sản phẩm do các nhà sản xuất công tắc hàng đầu hợp tác cùng Signify. Nếu như các công tắc thông thường chỉ có thể bật tắt đèn Hue, thì những công tắc Friends of Hue sẽ cho phép bạn bật/tắt đèn và điều chỉnh được cả độ sáng.

Đây là giải pháp thay thế và bổ sung cho những ai thích sự truyền thống nhưng vẫn thông minh. Và đặc biệt là những dòng công tắc này cũng rất dễ lắp và sử dụng vì chúng hoàn toàn không dây.

3. Các chức năng và tính năng của Philips Hue Dimmer Switch

  • Điều khiển bật/tắt, điều chỉnh cường độ sáng và màu sắc cho đèn thông minh Philips Hue.
  • Phím bấm không dây sử dụng pin, dễ dàng tháo lắp.
  • Hỗ trợ khiển lên đến 10 bóng đèn thông minh không cần HUB.
  • Thiết lập đơn giản từ ứng dụng Philips Hue App.

Công tắc Dimmer Switch có thể gắn tường dễ dàng ở bất kỳ nơi nào. Với đinh vít hoặc băng dính gắn vào mặt sau (phần đế đi kèm). Thiết bị hoàn toàn không cần đi dây hay chỉnh sửa hệ thống điện. Việc cài đặt hoàn tất chỉ sau một phút với hướng dẫn từ ứng dụng điện thoại Philips Hue. Điều khiển bóng đèn ngay lập tức với cài đặt mặt định hoặc tùy chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu riêng.

Có thể thấy đây là một công tắc thích hợp khi bạn không có điện thoại trên tay. Hoặc dùng để điều khiển nhanh toàn hệ thống đèn trong nhà.


Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo