Chức năng Schedule và timer của Sensibo là gì và cách dùng

chuc-nqng-schedule-timer-banner

Hẹn giờ tắt và bật cho máy lạnh hoàn toàn tự động trong một tuần mà không cần can thiệp. Hoặc bạn có thể hẹn giờ cho máy lạnh tự tắt trong vòng 10 phút khi bạn di ngủ. Điều này rất đơn giản khi có một thiết bị điều khiển máy lạnh Sensibo Sky Gen 2, Chức năng này sẽ giúp người dùng hoàn toàn thảnh thơi với việc hoạt động tự động.

1. Chức năng lên lịch Schedule của Sensibo

So với các thiết bị điều khiển máy lạnh hồng ngoại khác. Sensibo Sky có thể tự hoạt động trong 7 ngày. Hãy thiết lập theo các bước sau để có thể sử dụng điều hòa một cách khoa học nhất.

Bước 1. Chọn điều hòa cần thiết lập, chọn Schedule (icon hình thời khóa biểu chính giữa)

Bước 2. Nhấn vào dấu (+) phía dưới góc phải phía dưới để tạo lịch hoạt động mới.

Bước 3. Tích chọn Change AC state. Tùy biến các thiết lập như: Run at: Thời gian hoạt động (Có thể là bắt đầu hoặc kết thúc), Repeat on (lặp lại và những ngày nào?); Change AC State (thiết lập trạng thái của máy lạnh). bạn có thể giữ nguyên hoặc thay đổi tùy ý. Sau đó nhấn lưu Save.

  • AC State: Trạng thái của điều hòa khi thiết lập. Có 2 chế độ là ON/OFF (Bật/tắt)
  • Mode: Chế độ của điều hòa. Bao gồm: Cool (làm mát), Heat (sưởi ấm), Fan (Quạt), Dry (làm khô), Auto (tự động). Hoặc tùy vào dòng điều hòa nhà bạn dùng để họn chức năng phù hợp.
  • Fan level: mức độ quạt của điều hòa. Bao gồm 6 mức quạt: Quiet (im lặng), Low (Thấp), Medium (Trung bình), High (Cao), Auto (Tự động), Strong (Mạnh).
  • Swing và Horizontal swing: hoạt động của cánh quạt. Có các hành động như: Stopped (Dừng), Moving (bật)
  • Temperature: nhiệt độ
sensibo-sky-schedule-1-3

2. Chức năng Timer

Chức năng Timer là chức năng dùng để hẹn giờ bật hoặc tắt cho máy lạnh. Nếu máy lạnh đang bật bạn có thể hẹn giờ để tắt và ngược lại.

Chọn Timer, kéo thanh trượt để chọn giờ, sau đó nhấn icon play để hẹn giờ.

Chức năng hày phù hợp khi bạn đi ngủ mà không muốn để điều hòa nguyên đêm. Giúp bạn có giấc ngủ ngon và không phải dậy lúc đêm khuya.


Các bài viết liên quan về Sensibo Sky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo