Aqara Home update firmware và tiếng Anh cho camera Aqara G2H

aqara firmware update for g2h

Aqara Home là ứng dụng điều khiển các thiết bị thông minh Aqara. Nếu người dùng đã sử dụng các thiết bị Xiaomi. Thì sẽ thấy Aqara Home sẽ tương tự với ứng dụng MiHome.

Mới đây, Aqara Home đã được cập nhật Firmware. Đáng chú ý nhất là cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh cho thiết bị Aqara G2H. Đây là một trong những thiết bị mới nhất trong dòng thiết bị thông minh Aqara.

Cập nhật ứng dụng Aqara Home có gì khác cho camera G2H?

Camera Aqara G2H chỉ mới được bày bán tại thị trường Trung Quốc. Chính vì thế, tại ngôn ngữ cho thiết bị trên ứng dụng. Và cả loa thiết bị phát đều là tiếng Trung Quốc.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới nhất thì ứng dụng đã được đồng bộ tiếng Anh. Và cả loa báo cũng phát tiếng Anh. Điều này đương nhiên với việc cài đặt và sử dụng thiết bị đã dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, với Aqara G2H mới nhất thì người dụng vẫn phải dùng server Trung Quốc. Thì mới có thể thêm thiết bị, cũng như sử dụng G2H như một Aqara Hub. Việc này cũng diễn ra tương tự với phiên bản công tắc Aqara D1 mới nhất.

Làm sao để cập nhật phiên bản ứng dụng Aqara Home mới nhất?

Để cập nhật phiên bản mới nhất, người dùng có thể cập nhật trên AppStore hoặc CH Play. Hoặc chọn ngay vào ứng dụng đã tải trên thiết bị. Và sẽ có thông báo để cập nhật phiên bản mới.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo