Review camera Aqara G2H – Phiên bản Gateway, tương thích Apple HomeKit và Mihome

review-camera-aqara-g2h-12

Chắc hẳn mọi người dùng thiết bị Aqara và cả Mihome đều đang mong chờ camera G2H. Đây là phiên bản camera an ninh thông minh mới nhất từ Aqara. Với các chức năng cải tiến từ phiên bản G2 cũ. Như là trang bị công nghệ AI, phiên bản Gateway thay thế Aqara Hub,… Và đặc biệt nhất là tương thích với Apple HomeKit.

Sau đây là một vài hình ảnh review về Aqara G2H mới nhất. Với phiên bản nội địa Trung Quốc và sẽ liên tục được Smart HomeKit cập nhật sớm nhất.

1. Thông tin sản phẩm Aqara G2H

1.1 Thiết kế sản phẩm

Nhìn chung, thiết kế của Aqara G2H khá nhỏ gọn và đơn giản. Và cũng không có nhiều khác biệt so với thiết kế của phiên bản cũ Aqara G2. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở mã quét HomeKit ở chân đế thiết bị.

1.2 Các phụ kiện đi kèm trong hộp thiết bị

Bên trong hộp Aqara G2H sẽ bao gồm một sách hướng dẫn sử dụng, một củ sạc chuẩn, dây sạc. Ngoài ra còn có đi kèm keo dán cho thiết bị. Và thanh cắm để reset thiết bị.

1.3 Chi tiết thông số thiết bị

  • Tên sản phẩm: Aqara Smart Camera G2H (gateway version).
  • Kích thước: 82.4 × 56.5 × 50.5 mm.
  • Khối lượng: 112g.
  • Chất lượng Video: 1080p.
  • Khoảng cách ghi hình đêm: 8m.
  • Góc ghi hình: 140 độ.
  • Giao thức kết nối: Wifi 2.4 Ghz, Zigbee.
  • Nguồn vào: 5V/1A.

2. Chức năng camera Aqara G2H

Camera an ninh Aqara G2H có thiết kế nhỏ gọn. Song lại có nhiều chức năng tích hợp khiến thiết bị trở thành camera thông minh được săn đón. Bao gồm cảm biến chuyển động, ghi hình ban đêm, loa hai chiều,… Đặc biệt là phiên bản Gateway, Aqara G2H hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho Aqara Hub.

Xem chi tiết các tính năng nổi trội của Aqara G2H tại bài viết sau:

3. Camera an ninh Aqara G2H và thao tác với Apple HomeKit

Như đã thông báo trước đó, phiên bản mới nhất Aqara G2H sẽ tương thích Apple HomeKit.

Vậy là bên cạnh các công tắc thông minh. Thì Aqara nay đã có đầy đủ các thiết bị an ninh cho một ngôi nhà. Từ các cảm biến chuyển động, cửa, rung,… và đến Camera an ninh. Và hơn hết là đồng bộ với nhau và hoạt động với nền tảng Home cho nhà thông minh HomeKit của bạn.

Để cài đặt Aqara G2H, người dùng thực hiện theo hướng dẫn

Bước 1: Thêm Aqara G2H vào ứng dụng Aqara/ Mihome

setup screens
Thao tác thêm Aqara G2H vào Mihome hoặc Aqara Home.

Thao tác tương tự với việc thêm các thiết bị Aqara khác. Chỉ cần mở ứng dụng, chọn thêm thiết bị và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Hoặc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 2: Aqara G2H trong ứng dụng Home của Apple

Sau khi đã thêm thiết bị thành công vào ứng dụng Aqara/ Mihome. Aqara G2H sẽ xuất hiện nút chuyển đổi nhanh trong màn hình ứng dụng Home.

setup screens2
Thao tác chuyển Aqara G2H vào Home App
Aqara G2H camera home app iOS

Đặc biệt là một thiết bị camera có hỗ trợ HomeKit Secure Video. Thiết bị có thể kiểm soát dễ dàng camera. Bao gồm lưu lại hoặc xem lại các video an ninh. Thực hiện các cài đặt nhanh chóng. Cũng như truy cập và kiểm tra trạng thái camera nhanh qua ứng dụng Home trên các thiết bị di động.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo