Philips Hue Camera chính thức ra mắt

philips hue door secure banner 1

Sau thông báo về bản cập nhật Matter cho các thiết bị Philips Hue. Hãng đã công bố hàng loạt những thông tin hấp dẫn cho người dùng về các thiết bị Philips Hue sắp được ra mắt. Đáng chú ý là sự ra mắt lần đầu tiên của camera an ninh Philips Hue. Nó không chỉ mở rộng giải pháp cho nhà thông minh Philips Hue. Mà còn mang đến các tự động hóa hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Camera an ninh là một phần trong hệ thống an ninh mới (Philips Hue Secure) hãng đang phát triển. Đây là một hệ thống bảo mật DIY sử dụng camera và cảm biến tiếp xúc mới. Chúng sẽ hoạt động cùng với hệ thống chiếu sáng để xua đuổi những kẻ trộm đang muốn đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

1. Philips Hue Secure Camera

Philips Hue dự kiến sẽ ra mắt 2 phiên bản camera là camera trong nhà & ngoài trời với 2 màu cơ bản là đen và trắng. Camera Philips Hue Secure sử dụng kết nối Wifi, chất lượng hình ảnh Full HD 1080p. Tích hợp đàm thoại hai chiều, phát hiện người, xe cộ… Đồng thời, việc trang bị còi báo động là không thể thiếu đối với một hệ thống an ninh thông minh.

philips hue door secure 5

Camera Philips Hue Secure sẽ có cả phiên bản có dây chạy bằng pin cho camera an ninh. Cũng như phụ kiện giá đỡ cho thiết bị. Thiết bị cũng sẽ nhận được cập nhật Matter như các thiết bị Philips Hue khác. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần chờ đợi thêm vì hiện chưa có bất kỳ camera nào theo tiêu chuẩn Matter.

Sản phẩm này ra mắt sẽ không có khả năng tương thích với Google Home, Amazon Alexa. Nên sẽ không thể xem trực tiếp trên các màn hình thông minh.


Để lưu trữ lại video, người dùng sẽ cần phải trả phí đăng ký gói lưu trữ để sử dụng Camera theo các gói cước sau đây:

  • Gói cơ bản Philips Hue Secure với lịch sử video 30 ngày (từ Quý 3/2023) – 3,99 USD/ 1 camera/ 1 tháng hoặc 39,99 USD/ 1 camera/ 1 năm.
  • Gói Philips Hue Secure Plus với lịch sử video 60 ngày (từ Quý 3/2023) – 9,99 USD mỗi tháng hoặc 99,99 USD mỗi năm cho nhiều camera.

Mức giá dự kiến của các camera Philips Hue như sau:

  • Philips Hue Secure wired camera (đen/ trắng): 199,99 Euro / 229,99 Euro (có chân đế)
  • Philips Hue Secure battery-powered camera (đen/ trắng): 249,99 Euro
  • Philips Hue Floodlight Camera đen (từ Quý 1/2024): 349,99 Euro

2. Cảm biến cửa Philips Hue Secure 

Cảm biến cửa mới của Philips Hue được thiết kế với 2 màu sắc cơ bản: Màu đen trắng.

Sản phẩm sẽ kết nối qua giao thức Zigbee và cần có Hue Bridge hoạt động. Cảm biến với mô-đun tích hợp và một nam châm nhỏ giúp phát hiện trạng thái đóng/ mở. Bên canh đó, thiết bị cũng gửi thông báo về cho người dùng, đồng thời kích hoạt tự động hóa tùy theo thiết lập ban đầu.

philips hue door secure 2

Cảm biến cửa Philips Hue Secure có kích thước 7 x 2,2 x 2 cm. Thời lượng pin sử dụng viên pin CR2 có thể sử dụng lên đến hai năm. 

Sản phẩm sẽ được ra mắt với mức giá dự kiến 39,99 USD /1 chiếc69,99 USD/ combo 2 chiếc.

3. Cập nhật ứng dụng với Philips Hue Secure

Philips Hue Secure là một tính năng mới cho hệ thống an ninh Philips Hue. Đây sẽ là nơi bạn có thể quản lý cài đặt cho camera và cảm biến cửa hoặc thiết lập tự động hóa và quản lý thông báo. 

Tính năng này cho phép người dùng kích hoạt những tự động hóa (Action). Nhằm thực hiện các chức năng cảnh bảo bằng ánh sáng hoặc âm thanh theo một cách tự động hóa với các thiết bị an ninh trong bộ sưu tập Philips Hue Secure.

philips hue door secure 4

Các tính năng bảo mật có thể được mở khóa chức năng và sử dụng khi đăng ký Hue Secure trả phí. Với gói Basic, chuỗi video về các sự kiện được lưu trữ trên đám mây trong 30 ngày và thậm chí lên đến 60 ngày với gói Plus:

  • Philips Hue Secure Basic: 3,99 Euro/ Tháng và 39,99 Euro/ Năm (Chỉ với 1 camera)
  • Philips Hue Secure Plus: 9,99 Euro/ Tháng và 99,99 Euro/ Năm (Cho nhiều camera).

Với hàng loạt những thông tin mới, hứa hẹn đây sẽ là một năm đáng chú ý với nhà thông minh Philips Hue. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo