Tất tần tật 7 phụ kiện Philips Hue không thể bỏ lỡ

7 philips hue access

Nói đến Philips Hue, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến các Bóng đèn thông minh. Với khả năng chuyển đổi đến 16 triệu màu, cũng điều khiển thông minh qua điện thoại/ ipad. Kết hợp với hệ thống Apple HomeKit, Google Home,…

Tuy nhiên, để tăng hiệu quả của hệ thống chiếu sáng Philips hue lên tốt nhất. Người dùng nên kết hợp thêm các phụ kiện khác từ Philips Hue. Để có thể thực hiện các chức năng giải trí, cảm biến tự động,…

Ngay sau đây, Smart HomeKit sẽ tổng hợp 7 phụ kiện Philips Hue cho người dùng thiết bị thông mình có thể hiểu thêm về hệ thống chiếu sáng thông minh này.

1. Thiết bị điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge

Một đặc điểm khi nhắc đến hệ thống Philips Hue, đó là khả năng hoạt động trơn tru và nhanh nhạy. Để đảm bảo được điều này, người dùng cần có một Philips Hue Bridge (Hub). Đây là thiết bị giúp điều khiển thông minh tất cả bóng đèn Philips Hue cũng như các phụ kiện khác của hãng.

Một Philips Hue Bridge có thể kết nối lên tới 50 bóng đèn/ phụ kiện khác nhau. Mặc dù đèn Philips Hue đã có phiên bản Bluetooth. Xong để trải nghiệm mọi chức năng thông minh thì vẫn phải trang bị Philips Hue Hub.

2. Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor

Với đặc trưng là thiết bị chiếu sáng. Philips Hue đã cho ra mắt Cảm biến chuyển động, phù hợp cho việc lắp đặt trong nhà. Thiết bị này rất thích hợp để tắt/ bật đèn tự động. Nên có thể lắp đặt ở các khu vực hành lang và cầu thang.

Đọc bài viết sau để hiểu hơn cách sử dụng thiết bị:

3. Điều khiển không dây Philips Hue Dimmer Switch

Thay vì điểu khiển trực tiếp bằng tay như các đèn thông thường. Đèn thông minh Philips Hue được điều chỉnh bằng điện thoại và bằng điều khiển không dây Philips Hue Dimmer.

Với điều khiển thông minh này, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng/ tối, tắt/ bật nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt khi nhấn nút tăng hoặc giảm độ sáng hai lần để chuyển đổi qua lại các ngữ cảnh.

Xem thêm cách thiết lập Philips Hue Dimmer với ứng dụng Philips Hue:

4. Điều khiển không dây Philips Hue Tap Switch

Tương tự như Dimmer, Philips Hue Tap Switch là điều khiển không dây cho các đèn thông minh của hãng. Thiết bị này sẽ cho người dùng nhiều kết hợp điều khiển đa dạng và phong phú.

5. Thiết bị đồng bộ ánh sáng Philips Hue HDMI Sync Box

Một điểm nổi trội của Philips Hue đó là cung cấp chức năng giải trí mượt mà nhất thị trường. Người dùng có thể động bộ ánh sáng đèn với nhạc/ hình ảnh trên điện thoại hoặc máy tính với ứng dụng Hue Sync miễn phí.

Tuy nhiên, để có thể đồng bộ toàn bộ đèn với TV, người dùng sẽ cần đến Philips Hue HDMI Sync Box. Thiết bị này có nhiều tính năng và hoạt động ổn định hơn ứng dụng Hue Sync thông thường.

Xem thêm bài viết trải nghiệm Thiết bị đồng bộ ánh sáng Philips Hue Synx Box:

6. Bộ dây đèn mở rộng Philips Hue Extension (1m)

Không chỉ nối tiếng với các đèn E27 16 triệu màu. Philips Hue còn được yêu thích với sản phẩm đèn dây Philips Hue LightStrip.

Thiết bị đèn 2m này phù hợp cho việc lắp đặt ở các khu vực hành lang hoặc trang trí ở các phòng. Độ sáng cao, dễ dàng lắp đặt và đẹp mắt – đó chính là lý do sản phẩm được yêu thích.

Tuy nhiên, để gia tăng độ dài cho đèn dây. Người dùng thông thường sẽ mua kèm cùng với bộ dây đèn mở rộng Philips Hue Extension (1m). Để có thể gia tăng độ dài dây đèn. Và có thể mở rộng lên tới 10m.

Xem thêm bài trải nghiệm Đèn dây Philips Hue Lightstrip tại:

7. Ổ cắm thông minh Philips Hue Smart Plug

Thông thường, Philips Hue cung cấp các sản phẩm liên quan đến thiết bị chiếu sáng. Tuy nhiên, lần đầu tiên dãng này ra mắt Ổ cắm thông minh Smart Plug đã mở rộng thêm hệ thiết bị này.

Tuy nhiên, thiết bị này hiện vẫn chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Người dùng có thể tham khảo thêm một loại ổ cắm thông minh tương tự là Koogeek P1EU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo