Review Đèn Yeelight Arwen – đèn ốp trần có viền RBG

review yeelight arwen 1

Yeelight là thương hiệu khá nổi tiếng trong thế giới đèn chiếu sáng thông minh. Bao gồm các thiết bị bóng đèn, đèn chiếu sáng, dải LED và cả đèn trần. Đặc biệt với dòng đèn ốp trần, người dùng có rất nhiều lựa chọn với thiết kế, kích thước đa dạng. Bao gồm các dòng Halo, Ceiling, M2,… Và mới nhất là Yeelight Arwen.

Hãy cùng theo dõi bài viết để xem thêm chi tiết về sản phẩm đèn Yeelight Arwen nhé. 

1. Đèn Yeelight Arwen là gì?

Yeelight Arwen là dòng sản phẩm đèn ốp mới được thiết kế cho thị trường toàn cầu. Yeelight Arwen có hai phiên bản: Yeelight Arwen Series S có đường viền dày, vuông hiện đại. Và dòng Yeelight Arwen Series C có thiết kế viền bo và truyền thống hơn.

Cả hai phiên bản đều có thiết kế hiện đại, độ sáng cao. Có thể tùy chỉnh màu sắc của đèn với đèn chiếu chính và đèn Backlight viền RGB (một hướng lên trần nhà, một hướng xuống sàn nhà). Người dùng có thể tùy chọn dòng đèn tùy vào không gian và sở thích.

2. Thông tin sản phẩm đèn Yeelight Arwen C và Yeelight Arwen S

Yeelight Arwen là một chiếc đèn trần với thiết kế đẹp mắt có thể tích hợp vào không gian sống. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc đèn theo thang 2700K-6500K (tức vàng ấm – trắng sáng). Đèn cũng có thể điều chỉnh độ sáng tùy theo sở thích. Hình dạng đèn cho phép ánh sáng được trải đều theo mọi hướng và cung cấp ánh sáng cho cả căn phòng.

Bên cạnh đó người dùng có thể điều khiển đèn thông qua ứng dụng Yeelight. Đèn cũng tương thích với MiHome và Aqara Home. Hoặc liên kết đèn với Google Home, tài khoản Alexa. Độ sáng và nhiệt độ màu có thể điều chỉnh mang lại sự độc đáo cho những dịp đặc biệt.

2.1 Các thiết bị bên trong hộp sản phẩm

review yeelight arwen box

Bên trong hộp sản phẩm bao gồm:

 • Đèn Yeelight Arwen (theo hình là Arwen Series C).
 • Đế gắn đèn lên trần.
 • Một bộ dụng cụ ốc vít để gắn cố định thiết bị.
 • Sách hướng dẫn và các lộ trình lắp đặt đèn.

Đặc biệt, bên trong bộ đèn Yeelight Arwen sẽ bao gồm luôn 01 Yeelight Remote điều khiển. Remote này kết nối đơn giản với BLE, phù hợp để điều khiển độ sáng, màu sắc và các ngữ cảnh cho đèn.

2.2 Thiết kế của đèn Yeelight Arwen

Sản phẩm đèn ốp trần Yeelight Arwen C được thiết kế với hai kích cỡ:

 • 495 mm: Đèn thích hợp chiếu sáng cho những căn phòng nhỏ hơn có diện tích từ 15 – 25 mét vuông.
 • 598 mm: Lý tưởng cho các phòng lớn hơn có diện tích từ 20 – 30 mét vuông.

Sản phẩm đèn ốp trần Yeelight Arwen S được thiết kế với hai kích cỡ:

 • 455 mm: Đèn thích hợp chiếu sáng cho những căn phòng nhỏ hơn có diện tích từ 15 – 25 mét vuông.
 • 555 mm: Lý tưởng cho các phòng lớn hơn có diện tích từ 25 – 35 mét vuông.

Thân đèn được thiết kế kín tuyệt đối đảm bảo ngăn bụi và côn trùng hiệu quả. Cả hai cải tiến đều có công suất tối đa là 50W cho mọi đường kính của đèn.

3. Ánh sáng trang nhã và thông minh

Đèn chiếu sáng kín đáo và mang lại vẻ sang trọng. Các cạnh được bo tròn dễ chịu, đảm bảo sự tán xạ ánh sáng mượt mà xung quanh phòng. Yeelight Arwen bao gồm ánh sáng chính và ánh sáng theo tâm trạng theo các ngữ cảnh có sẵn. Viền Backlight còn hỗ trợ 16 triệu màu, vì vậy khung cảnh màu sắc trong nhà có thể điều chỉnh theo ý muốn.

4. Quá trình thiết lập

Các bước lắp đặt đèn khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ  mất vài phút để hoàn thành lắp đặt đèn lên trần nhà.

review yeelight arwen cai dat 3

Đèn Yeelight Arwen bao gồm một đế gắn trần có thể tháo rời. Mạch điện được thiết kế dạng nút nhấn chỉ cần đưa đầu dây điện và cố định dễ dàng. Người dùng cần nhớ tắt nguồn trước khi thực hiện kết nối và sau đó kết nối dây với đế.

Ngoài ra, bên trong hộp sản phẩm còn có hộp đựng ốc vít để cố định đế đèn khi gắn lên trần nhà. Sau khi lắp đế đèn lên trần nhà, chỉ cần nhấn đẩy đèn vào trong đế, toàn bộ đèn sẽ được giữ chặt với nhau bằng hai nút màu đỏ ở hai bên. Mọi thao tác đều đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

5. Tương thích với các nền tảng nhà thông minh

Đèn Yeelight Arwen có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Yeelight. Để liên kết đèn với ứng dụng, người dùng chỉ cần chọn loại thiết bị để thêm từ danh sách và làm theo hướng dẫn. Thiết bị đc khuyên dùng với Yeelight để cài đặt vì sẽ sử dụng được toàn bộ tính năng và ngữ cảnh thông minh.

Với mỗi đèn người dùng có thể chọn các ngữ cảnh xác định trước sẽ tự động điều chỉnh đèn theo màu sắc và cường độ ánh sáng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự thiết lập màu sắc và cường độ khác nhau cho mỗi đèn.

Ứng dụng còn có thể cung cấp cho người dùng các khả năng:

 • Liên kết đèn Yeelight với Apple HomeKit (chỉ với dòng Arwen S), Google Assistant, Amazon Alexa, MiHome và hệ thống điều khiển bằng giọng nói.
 • Tạo phòng với các đối tượng khác nhau, được điều khiển bởi một ứng dụng duy nhất.
 • Tạo ngữ cảnh.
 • Tạo sự kết hợp màu sắc của đèn theo sở thích.

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo