Philips Hue ra mắt cảm biến chuyển động nâng cấp về độ cảm biến

motion sensor with new technology 1

Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng đáng tin cậy nhất trên thế giới. Đặc biệt dòng đèn thông minh Philips Hue với chất lượng cao, công nghệ tiên tiến. Giúp cải thiện cuộc sống của mọi người, tạo nên những trải nghiệm đầy thú vị và hiện đại hơn.

Mới đây Philips Hue đã ra mắt thế hệ cảm biến chuyển động mới. Không có quá nhiều thay đổi với Philips Hue Motion Sensor New Version. Song là một phiên bản được cải tiến về công nghệ, nâng cao độ cảm biến trên thiết bị.

Cảm biến chuyển động Philips Hue 2021 được nâng cấp có gì khác biệt?

motion sensor with new technology 2

Điểm nổi bật của cảm biến chuyển động được cải tiến là một ống kính cảm biến mới. Ống kính này giúp cảm biến có độ nhạy cao hơn phiên bản trước đây. Điều này đảm bảo rằng các chuyển động có thể được phát hiện ở khoảng cách 7m. Với cảm biến phiên bản hiện tại, chỉ đạt mức độ cảm biến tối đa là 5m.

Cũng có những thay đổi trong ứng dụng Hue trong quá trình thiết lập cảm biến mới. Khi cài đặt, người dùng sẽ nhận được câu hỏi, liệu thiết bị có nhãn “Philips” (cũ) hay “Philips Hue” (mới). Ngoài ra, cảm biến mới cung cấp năm mức độ nhạy thay vì ba mức như phiên bản tiền nhiệm.

Nhiều người dùng sẽ thắc mắc khoảng cách 2m được nâng cấp có thực sự khác biệt? Điều này đã được HueBlog.com kiểm chứng và cho biết. Không chỉ ở khoảng cách cảm biến được nâng cấp. Mà còn ở việc phát hiện các chuyển động nhỏ, nhạy hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của Philips Hue Motion Sensor 2021.

Một số thay đổi trên Philips Hue Motion Sensor 2021

Có những thay đổi ở mặt sau của cảm biến. Thiết bị sẽ có một nút nhỏ thay thế để dễ dàng thao tác Reset và cài đặt thiết bị. Việc thay đổi thiết kế ở nút Reset chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng hơn. Bởi vông nghệ ngày một phát triển, việc cải tiến sản phẩm là rất cần thiết. Nhằm mang lại nhiều tiện ích và những trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Người dùng có thể nhận ra thiết bị mới thông qua bao bì sản phẩm. Và qua số EAN 8719514342125 và số model 929003067501.

motion sensor with new technology 3
Phiên bản Cảm biến chuyển động Philips Hue 2021 có thay đổi về hộp sản phẩm

Ngoài ra, phiên bản Philips Hue Motion Sensor 2021 vẫn chưa thể tương thích với Hue Lab. Người dùng sẽ cần đợi Philips Hue update tính năng này. Vì Hue Lab thực sự hữu ích cho các ngữ cảnh kết hợp đèn Philips Hue với cảm biến chuyển động của hãng.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo