Philips Hue nay có thể điều khiển trên Apple Watch

philips hue widget apple watch 4.0 1 1

Ứng dụng Philips Hue 4.0 ra mắt với một số thay đổi trong ứng dụng. Đặc biệt là sự biến mất tạm thời của Widget làm người dùng thiếu sót không thể điều khiển đèn trên đồng hồ thông minh. Thì nay, Widget Philips Hue đã trở lại với người dùng. Cùng với những hứa hẹn tính năng mới.

Philips Hue nghiên cứu phát triển Philips Hue App trên Apple Watch

Kể từ khi cập nhật ứng dụng Philips Hue 4.0. Người dùng đã không thể cài đặt phím tắt để điều khiển đèn trên Apple Watch nữa.

Hiện nay, Philips Hue đang tiến hành nghiên cứu và phát triển mô hình mẫu. Đây sẽ là nền tảng cho sự tích hợp giữa Philips Hue và Apple Watch. Cũng là cách tốt nhất để giao tiếp với Hue System từ Apple Watch. Đồng thời, Philips Hue tiến hành khám phá và thử nghiệm các phương pháp tiếp cận UI/UX cho người dùng. Và tối ưu hóa ứng dụng cho màn hình nhỏ của Apple Watch.

widget philips hue ios 14 2

Apple Watch sẽ tiếp tục đóng một vai trò trong sự phát triển của ứng dụng Hue. Hứa hẹn sẽ đầy đủ tính năng điều khiển tương tự giống như ứng dụng trên điện thoại. Cùng những trải nghiệm thú vị dành cho người dùng.

Hiện tại, người dùng vẫn có thể thêm một số phím tắt Widget trên Apple Watch. Và giúp điều khiển nhanh một số ngữ cảnh ngay trên đồng hồ thông minh. Có thể xem hướng dẫn trong video clip sau:


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo