Review đèn ngủ Yeelight YLYD11YL Light Sensor Plug-in LED NightLight

Yeelight Light Sensor Plug in LED NightLight

Yeelight được biết đến là thương hiệu chiếu sáng thông minh hàng đầu thế giới. Cung cấp nhiều loại sản phẩm chiếu sáng nhà thông minh bao gồm đèn bàn, đèn trang trí nội thất, đèn ngủ, v.v. Hệ thống chiếu sáng là một phần quan trọng của thiết kế nội thất. Nó không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, mà còn tạo nên bầu không khí của một không gian.

Bên cạnh đó, ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc điều chỉnh giấc ngủ. Và nó có thể cải thiện hoặc làm gián đoạn giấc ngủ của chúng ta. Hiểu được tâm lý người dùng, Yeelight đã cho ra mắt Đèn ngủ LED cảm biến ánh sáng Xiaomi Yeelight YLYD11YL.

1. Thiết kế đèn ngủ LED tích hợp cảm biến ánh sáng Yeelight YLYD11YL

Đèn với thiết kế tròn nhỏ gọn, thanh lịch và hiện đại, nó còn cực kỳ dễ vận hành. Vỏ của đèn ngủ Yeelight được làm bằng vật liệu ABS chất lượng cao, hạt đèn led cung cấp hơn 50.000 giờ làm việc. Chứng nhận ETL/ FCC, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn và an toàn hơn để giúp con bạn an toàn hơn.

Với nhiệt độ màu 2700K, Yeelight YLYD11YL tạo ra nguồn sáng ấm áp, dịu nhẹ cho mắt. Lượng ánh sáng ấm áp vừa phải, không quá sáng, không quá mờ. Ánh sáng dịu nhẹ không chói sẽ không làm phiền mắt vào giữa đêm. Một lựa chọn tuyệt vời cho phòng trẻ em và phòng người già.

Đèn có chân ổ cắm chuẩn EU nên bạn không cần sử dụng bất kỳ bộ chuyển đổi nào. Cảm biến tích hợp của nó phát hiện khi màn đêm buông xuống và bật khi mặt trời mọc và tắt. Nhờ mức tiêu thụ điện năng thấp, bạn không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện, tất cả những gì bạn cần là mức tiêu thụ điện năng từ 0-5W.

2. Chức năng ánh sáng khác nhau tùy chỉnh

Với cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng tích hợp sẵn bạn có thể tùy chỉnh 3 chế độ sáng khác nhau:

  • Chế độ 1: Nhấn một lần, chuyển chế độ cảm biến ánh sáng và chuyển động. Tự động bật khi phát hiện chuyển động trong bóng tối.
  • Chế độ 2: Nhấn nút hai lần, chuyển chế độ cảm biến ánh sáng, chỉ sáng liên tục trong bóng tối, tự động tắt vào ban ngày.
  • Chế độ 3: Nhấn và giữ nút, chuyển sang chế độ luôn bật, giữ đèn sáng cho đến khi nhấn nút để tắt. 
yeelight night light 9 1

Đèn ngủ Yeelight cắm điện chỉ bật trong bóng tối và khi phát hiện chuyển động. Bạn sẽ không cần phải tìm công tắc để bật trong bóng tối. Chỉ cần gắn đèn ngủ Yeelight gần giường ngủ. Khi bạn bước xuống là đèn sẽ tự động chiếu sáng cho bạn. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, hãy gắn cho 

3. Điểm nổi bật của đèn ngủ LED cảm biến ánh sáng YLYD11YL

  • Tự động sáng khi phát hiện chuyển động trong bóng tối. Có tùy chọn tắt máy thủ công và hai tùy chọn cảm quang thông minh, tích hợp cảm biến ánh sáng. Ở chế độ cảm quang thông minh, đèn sẽ tự động sáng vào ban đêm và tắt vào ban ngày.
  • Ánh sáng thân thiện với mắt. Chọn đèn có màu ấm 2700K, nhẹ nhàng nhưng không gay gắt, cấu trúc quang học ánh sáng bên khoa học, tiện lợi khi chăm sóc gia đình và trẻ nhỏ vào ban đêm.
  • Tiết kiệm năng lượng với công suất định mức thấp tới 0,5W. Thiết kế dạng cắm, không phải lo lắng về việc mua và thay pin AAA không thể tái chế thường xuyên. 
  • Ngoại hình đơn giản và phạm vi sử dụng rộng rãi. Đèn có thể được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang phòng em bé, v.v.

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo