Aqara mở rộng khu vực tích hợp trên loa thông minh Sonos

sonos aqara

Sự hợp tác giữa loa thông minh Sonos cùng với nhà thông minh Aqara vào năm 2020. Đã mang đến những ứng dụng khá là hữu ích đến với khách hàng. Giúp tăng tính tự động hóa và điều khiển giữa ứng dụng Aqara Home và loa Sonos. Loa thông minh Sonos được đánh giá cao về chất lượng âm thanh tích hợp với các thiết bị Aqara. Cho phép kiểm soát các khía cạnh khác nhau của loa.

Tích hợp ban đầu chỉ khả dụng nếu bạn được kết nối với máy chủ Trung Quốc trong ứng dụng Aqara. Cuối năm 2022, Aqara đã bắt đầu mở rộng và tích hợp với các máy chủ/ khu vực khác. Bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Nga và Hàn Quốc.

Khả năng tích hợp giữa Aqara và loa thông minh Sonos

Với sự tích hợp này, người dùng có thể sử dụng loa Sonos kết hợp với các thiết bị Aqara. Theo cách chuyên sâu hơn nhiều so với HomeKit. Chẳng hạn như hầu hết các sản phẩm Sonos cũng tương thích thông qua AirPlay. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tự động hóa trên cảm biến khói Aqara Smoke Sensor khi phát hiện khói với Smoke Alarm. Loa thông minh Sonos sẽ phát cảnh báo đến từng phòng khi tích hợp nhiều loa Sonos. Cũng như điều khiển loa Sonos bằng nhiều bộ điều khiển không dây của Aqara. Chẳng hạn như Aqara Cube T1, Aqara Wireless Mini Switch

Các thiết bị Sonos có thể tích hợp với Aqara Home (ứng dụng nhà thông minh của chính Aqara) bao gồm:

  • Sonos One
  • Sonos Move
  • Sonos Five
  • Sonos Roam SL
  • Sonos Arc
  • Sonos Beam gen 2
  • Sonos Home Theater: Arc + Sub 3; Arc + Sub 3 + Sonos One (x2); Arc + Sub 3 + Sonos Five (x2)
sonos aqara 3

Tất nhiên, ngay cả khi tích hợp Aqara bạn vẫn có thể sử dụng đồng thời các sản phẩm Sonos của mình với HomeKit. Và với hầu như tất cả các sản phẩm Aqara tương thích với HomeKit.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo